Share this content on Facebook!
09 Nov 2016
Bạn đăng ký gói BigSV Vinaphone chỉ với cước phí 50k/tháng, sẽ nhận được dung lượng lên đến 3GB data, được dùng trong 30 ngày. Nhưng nếu mọi người không còn nhu cầu dùng nữa thì hãy thực hiện cach huy goi BigSV Vinaphone để tránh phát sinh cước phí. Bài viết này 4gvinaphone sẽ chia sẽ chi tiết cách hủy gói BigSV của Vinaphone giúp bạn hủy nhanh chóng nhé.
Cách hủy gói cước BIGSV Vinaphone cho sim sinh viên
Thông tin cách huỷ gói BigSV của Vinaphone
Cùng như những gói cước 3G Vinaphone khác, cách thức hủy gói BIGSV khá đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện một tin nhắn yêu cầu với nội dung như sau: HUY BIGSV gửi 888.
Ngay sau khi tiếp nhận yêu cầu, hệ thống sẽ tiến hành hủy bỏ và xóa toàn bộ dữ liệu gói cước BIGSV trên thuê bao. Lúc này, bạn đã có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng mà không còn lo bị trừ cước gia hạn ở mức 50.000 đồng mỗi tháng nữa.
Những lưu ý cần nhớ khi thực hiện hủy gói BIGSV Vinaphone
– Trước khi thực hiện huy BIGSV Vinaphone, khách hàng nên kiểm tra lại thông tin chi tiết gói cước này. Cú pháp kiểm tra như sau: DATA gửi 888.
+ Trường hợp dung lượng tốc độ cao miễn phí và thời hạn sử dụng còn nhiều, bạn nên tận dụng tối đa lợi ích gói để tránh lãng phí.
+ Trường hợp dung lượng miễn phí đã cạn hoặc sắp hết thời gian sử dụng, bạn nên tiến hành hủy ngay để tiết kiệm chi phí cho thuê vao của mình và tránh phải chịu thêm một chu kỳ gia hạn nữa.
– Sau khi thực hiện hủy 3G thành công, toàn bộ dung lượng còn lại (nếu chưa sử dụng hết) sẽ bị mất hoàn toàn và không thể khôi phục lại được.
– Khách hàng cần hạn chế sử dụng internet 3G sau khi đã hủy gói, bởi lúc này cước dịch vụ được tính ở mức khá cao, lên đến 75đ/50KB.
Với những hướng dẫn chi tiết trên đây, hi vọng khách hàng sẽ yên tâm hơn khi lựa chọn sử dụng dịch vụ từ Vinaphone cũng như dễ dàng hủy thành công gói cước BIGSV mỗi khi cần thiết.
Trường hợp bạn cần truy cập mạng trở lại để phục vụ học tập, công việc cũng như giải trí trên di động lúc rãnh rỗi nhưng không muốn bị gián đoạn giữa chừng hay trừ cước phát sinh, hướng dẫn đăng ký 3G Vinaphone trọn gói sẽ là một lựa chọn tối ưu hơn cả.


Comments

There isn't any comment in this page yet!

Do you want to be the first commenter?


New Comment

Full Name:
E-Mail Address:
Your website (if exists):
Your Comment:
Security code: