Share this content on Facebook!
11 Nov 2016
Khách hàng có nhu cầu dùng dịch vụ 3G  trên di động thường xuyên thì gói Big70 mới vừa triển khai là sự chọn lựa cực kỳ hoàn hảo. Khi thực hiện đăng ký goi Big70 Vinaphone thành công, thuê bao sẽ nhận được ưu đãi hấp dẫn đến 1,6GB data lưu lượng. Với 1,6GB data, được dùng trong 1 tháng, sẽ giúp cho quý khách thỏa mái sử dụng 3G mà không lo về cước phí.
Cách đăng ký gói 3G BIG70 mới nhất của Vinaphone

Chi tiết cách đăng ký gói Big70 của Vinaphone
Để tham gia trải nghiệm chất lượng dịch vụ 3G tiện nghi mà Vinaphone mang lại qua gói cước BIG70, thuê bao tiến hành cách đăng ký 3g vina:
Soạn tin nhắn: DV BIG70 gửi 8069.
+ Cước phí gói: 70.000đ/chu kỳ sử dụng.
+ Lợi ích gói: Cộng ngay 1.6GB dung lượng 3G tốc độ cao, khi dùng hết lượng data này, hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối internet của thuê bao, khách hàng muốn tiếp tục sử dụng 3G phải tiến hành mua thêm dung lượng.
+ Thời hạn sử dụng: Trong vòng 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký đối với thuê bao trả trước và đến cuối tháng đối với thuê bao trả sau.
Vinaphone lưu ý:
– Khách hàng nên khởi động lại thiết bị sau khi đăng ký thành công gói.
– Để quản lý lưu lượng data gói, thuê bao soạn tin: DATA gửi 888.
– Khi cần mua thêm dung lượng, thuê bao soạn tin nhắn với cú pháp: DK <Mã gói> gửi 888. Các gói mua thêm được nhà mạng triển khai bao gồm:
+ Gói X15: Giá cước 15k, dung lượng 350MB.
+ Gói X25: Giá cước 25k, dung lượng 600MB.
+ Gói X35: Giá cước 35K, dung lượng 1GB.
Thông tin cụ thể gói cước BIG70 Vinaphone:
– Thời gian triển khai: Bắt đầu từ ngày 01/05/2016.
– Đối tượng khách hàng: Tất cả các thuê bao Vinaphone trả trước và trả sau đang hoạt động 02 chiều ngoại trừ thuê bao Ezcom.
– Phạm vi áp dụng: Trên toàn quốc.
Với những thông tin chi tiết như trên, hi vọng đủ để khách hàng có thể yên tâm lựa chọn đăng ký sử dụng gói cước 3G ưu đãi BIG70 mới nhất từ Vinaphone. Chúc quý khách hàng dang ky goi Big70 Vinaphone thành công và luôn đồng hành cùng 3G của Vinaphone.


Comments

There isn't any comment in this page yet!

Do you want to be the first commenter?


New Comment

Full Name:
E-Mail Address:
Your website (if exists):
Your Comment:
Security code: