Share this content on Facebook!
05 Dec 2016
Trong quá trình sử dụng sim Vinaphone thì khách hàng sẽ gặp trường hợp sim bị khóa bởi nhiều lý do khác nhau. Khi sim bị khóa thì mọi người thường lúng túng tìm cách mở khóa sim của mình mà không tìm hiểu nguyên nhân sim bị khóa. Bài viết sau đây dichvuvinaphone sẽ cung cấp thông tin các nguyên nhân sim bị khóa và cach mo khoa sim Vina nhanh nhất.
Hướng dẫn cách mở sim Vinaphone bị khoá

Các cách khôi phục sim Vinaphone bị khóa 
Vì sao sim Vinaphone của bạn bị khóa?
Có nhiều lý do khiến sim Vinaphone của khách hàng bị khóa, dưới đây là những tình huống thông thường và phổ biến nhất:
- Sim bị mất và không sử dụng trong thời gian dài, sim không được nạp tiền hoặc phát sinh cước tiêu dùng vượt quá số ngày cho phép của nhà mạng… thì sẽ bị khóa 01 chiều (chiều đi) hoặc 02 chiều (chiều đi và chiều đến).
- Thuê bao Vinaphone trả sau chưa thanh toán nợ cước quá thời gian quy định của nhà mạng.
- Sim Vinaphone bị khóa do khách hàng nạp thẻ sai quá 05 lần.
- Sim Vinaphone mà bạn đang sử dụng bị khóa do nhà mạng tiến hành thu hồi sim kích hoạt sẵn trong khi thuê bao chưa được đăng ký thông tin chính chủ.
Làm thế nào để mở khóa cho sim Vinaphone:
Tùy theo trường hợp sim bị khóa mà quy định mở khóa cũng sẽ khác nhau. Cụ thể:
- Trường hợp sim Vinaphone bị khóa 01 chiều hoặc 02 chiều: Khách hàng vui lòng nạp tiền vào tài khoản (đối với thuê bao trả trước) và thanh toán hóa đơn cước đầy đủ theo quy định (đối với thuê bao trả sau) thì sim Vinaphone sẽ hoạt động bình thường trở lại.
- Trường hợp sim Vinaphone bị khóa 02 chiều trong thời gian dài vì không nạp tiền hoặc thanh toán cước để sử dụng, khách hàng cần phải trực tiếp đến trung tâm giao dịch Vinaphone để được các nhân viên kiểm tra và hỗ trợ cụ thể.
- Trường hợp sim Vinaphone bị khóa do nạp thẻ sai quá 05 lần, khách hàng vui lòng dùng một số thuê bao nội mạng Vinaphone khác gọi đến so tong dai cskh vinaphone 9191 để nhờ mở khóa sim (khách hàng phải cung cấp số thuê bao bị khóa và số seri của thẻ cào nhập sai để được hỗ trợ).
- Trường hợp sim Vinaphone bị khóa do chính sách thu hồi số kích hoạt sẵn, khách hàng vui lòng mang sim và chứng minh thư nhân dân đến trực tiếp điểm giao dịch/cửa hàng Vinaphone gần nhất để được đăng ký chính chủ và mở khóa trở lại.
Với những thông tin hữu ích trên, bạn đã có thể yên tâm sử dụng và tìm ra cách xử lý nhanh nhất mỗi khi sim Vinaphone của mình bị khóa rồi đúng không nào? Đừng quên chia sẻ bài viết này để mọi người cùng biết và áp dụng nhé, cảm ơn đã theo dõi bài viết, chúc quý khách hàng một ngày nhiều niềm vui.


Comments

There isn't any comment in this page yet!

Do you want to be the first commenter?


New Comment

Full Name:
E-Mail Address:
Your website (if exists):
Your Comment:
Security code: