Share this content on Facebook!
06 Dec 2016
Nhà mạng Mobifone đang ra mắt gói K3 Mobifone với ưu đãi rất hấp dẫn. Các bạn thực hiện đăng ký gói K3 Mobifone thành công sẽ nhận ngay khuyến mãi: 30 phút thoại nội mạng, 30 SMS nội mạng mỗi ngày, chỉ với giá cước 3.000đ/lần giúp mọi người dùng thỏa mái mà vẫn tiết kiệm chi phí phát sinh. Dưới đây dichvumobile.vn sẽ hướng dẫn đăng ký gói cước K3 Mobifone ưu đãi nhé.
Đăng ký gói K3 Mobifone gọi nội mạng chỉ 3.000đ/ngày

Hướng dẫn cách đăng ký gói K3 Mobifone
Gói K3 là một trong những gói khuyến mãi Mobifone đang được rất nhiều khách hàng yêu thích và đăng ký. Hiện tại, gói cước được triển khai trên phạm vi toàn quốc, tuy nhiên một hạn chế của gói cước chính là chỉ được áp dụng cho các thuê bao thuộc danh sách khuyến mãi của chương trình.
Khách hàng muốn kiểm tra xem thuê bao đang dùng có được đăng ký hưởng ưu đãi từ gói K3 Mobifone không, hãy soạn tin theo mẫu: KT DSKM gửi 999. Hệ thống sẽ hiển thị danh sách các gói cước mà thuê bao được đăng ký đấy.
Theo đó, gói K3 Mobifone đem đến cho khách hàng những trải nghiệm hấp dẫn như sau:
- Gọi thoại nội mạng với 30 phút mỗi ngày.
- Nhắn tin miễn phí 30 SMS đến các thuê bao nội mạng.
- Cước phí đăng ký chỉ 3.000đ/ngày (Tính từ thời điểm đăng ký đến 24 tiếng đồng hồ sau đó).
Đặc biệt, Mobifone không giới hạn số lượng thuê bao nhận cuộc gọi hoặc tin nhắn từ quý khách. Điều này có nghĩa là khách hàng có thể gọi và nhắn tin đến bất kỳ số thuê bao nội mạng nào, không phân biệt. Gói cước cũng không giới hạn số phút gọi cho mỗi cuộc gọi, chỉ cần tổng số phút gọi trong ngày đăng ký đáp ứng quy định của gói cước thì sẽ được miễn phí đấy.
Cú pháp đăng ký gói K3 Mobifone:
Đây là gói cước có cú pháp đăng ký cực kỳ đơn giản và dễ nhớ. Khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn theo mẫu sau đây là đã có thể đăng ký thành công gói K3:
Soạn: K3 gửi 999 (phí tin nhắn: 200đ)
Sau khi gửi tin nhắn, Mobifone sẽ có thông báo xác nhận thuê bao đã đăng ký thành công gói K3. Lúc này, khách hàng hãy khởi động lại điện thoại rồi hãy bắt đầu sử dụng gói cước nhé.
Trường hợp muốn kiểm tra xem ưu đãi của gói cước đã được cộng vào đầy đủ hay chưa, quý khách chỉ cần soạn tin: KT K3 gửi 999 là được. Hãy ghi nhớ cú pháp này để còn dùng đến nhiều lần trong suốt quá trình sử dụng, từ đó kiểm soát được mức độ tiêu dùng và điều chỉnh nhu cầu sao cho thật hợp lý và tiết kiệm nhé quý khách.
Lưu ý:
- Thuê bao dùng hết ưu đãi của gói trước khi hết chu kỳ sẽ được tính cước theo quy định hiện hành đối với gói hòa mạng mà thuê bao đó đang dùng.
- Gói K3 Mobifone có tính năng tự động gia hạn khi hết chu kỳ nếu thuê bao đủ điều kiện. Khách hàng nếu không muốn tiếp tục sử dụng gói cước trong ngày hôm sau thì nên hủy gói ngay khi hết ưu đãi hoặc sắp hết chu kỳ để không bị trừ cước vô ích nhé.
Cú pháp hủy: HUY K3 gửi 999.
Hãy cầm điện thoại lên và kiểm tra ngay xem thuê bao đang dùng có được đăng ký gói K3 Mobifone không nào. Hy vọng quý khách sẽ có những phút liên lạc thật vui vẻ và thoải mái khi đăng ký sử dụng gói cước chỉ với 3.000đ.  Liên hệ số tổng đài Mobifone 9090 để được tư vấn thêm.


Comments

There isn't any comment in this page yet!

Do you want to be the first commenter?


New Comment

Full Name:
E-Mail Address:
Your website (if exists):
Your Comment:
Security code: