Share this content on Facebook!
09 Dec 2016
Các bạn đăng ký MIU Mobifone, nhận ngay lưu lượng lên đến 600MB data lưu lượng tốc độ cao, được sử dụng trong 1 tháng. Đây là gói cước 3g Mobifone trọn gói dung lượng chỉ với cước phí rất rẻ là 70.000đ/tháng. Vì vậy bạn thỏa mái dùng mà không lo phát sinh cước phí vượt gói. Bài viết này mình sẽ chi tiết cách đăng ký 3G Mobifone gói MIU, giúp quý khách nắm rõ nhé.
Đăng ký gói Miu của Mobifone

Hướng dẫn đăng ký gói 3G MIU Mobifone 
Thông tin gói cước Miu Mobifone:
- Giá gói: 70.000đ.
- Chu kỳ gói: 01 tháng.
- Ưu đãi: 600MB data dung lượng tốc độ cao.
- Đối tượng sử dụng: Tất cả các thuê bao Mobifone trả trước hoặc trả sau đều có thể đăng ký.
Đặc biệt, gói cước 3G Mobi MIU là gói cước không giới hạn dung lượng. Do đó, khi sử dụng hết 600MB data trước thời hạn 30 ngày của gói cước, quý khách vẫn có quyền tiếp tục sử dụng 3G ở tốc độ thường mà không hề tốn bất kỳ một khoản chi phí phát sinh nào khác.
Cách đăng ký gói Miu Mobifone:
- Soạn tin nhắn theo cú pháp: DKV MIU gửi 9084 và làm theo hướng dẫn để đăng ký gói Miu.
Vậy là xong rồi đấy. Sau khi nhận được tin nhắn xác nhận đăng ký thành công từ hệ thống, quý khách đã có thể yên tâm sử dụng dịch vụ của Mobifone mà không cần lo lắng về cước phí nữa. Với chất lượng mà gói Miu mang lại, quý khách có thể chơi game, xem phim, chia sẻ video, hình ảnh… lên mạng xã hội mà không cần phải phụ thuộc vào sóng wifi. Mọi thông tin các bạn vui lòng liên hệ tổng đài Mobifone 9090 để được tư vấn. Chúc quý khách hàng dk Miu Mobifone thành công nhé.


Comments

There isn't any comment in this page yet!

Do you want to be the first commenter?


New Comment

Full Name:
E-Mail Address:
Your website (if exists):
Your Comment:
Security code: