Share this content on Facebook!
10 Dec 2016
Hiện nay, sinh viên có nhu cầu truy cập mạng internet trên di động là rất phổ biến. Nhưng để chọn lựa đăng ký gói cước 3g thích hợp để sử dụng hiệu quả và tiết kiệm chi phí không phải ai cũng biết. Bài viết này dichvumobile sẽ hướng dẫn cách đăng ký goi 3g Miu Mobifone sinh vien, giúp thuê bao nắm rõ nhé. 
Mọi người thực hiện đăng ký gói MIU Mobifone sinh viên thành công, sẽ nhận ngay lưu lượng lên đến 600MB data dung lượng tốc độ tối đa, được dùng trọn gói trong 1 tháng và không phát sinh cước phí ngoài gói. 
Đăng ký 3g gói Miu sinh viên của Mobifone

Thông tin cách đăng ký 3G gói cước MIU sinh viên Mobifone 
- Cước phí đăng ký: 50.000đ/lần.
- Thời hạn sử dụng: 30 ngày kể từ ngày dang ky miu 3g mobifone thành công.
- Ưu đãi data: 600MB tốc độ cao.
- Cước vượt gói: 0đ.
- Đối tượng đăng ký: Các thuê bao Q-Student đang hoạt động 2 chiều trên toàn quốc.
Cách đăng ký gói MIU Mobifone cho sinh viên:
- Rất đơn giản, việc đăng ký gói MIU cho sinh viên thực ra không khác gì so với gói MIU thông thường, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản sau đây:
Soạn: DKV MIU gửi 9084 (miễn cước nhắn tin).
- Sau khi gửi tin nhắn, hệ thống sẽ xác nhận thuê bao của bạn có phải là thuê bao sinh viên không và trừ cước theo đúng quy định. Lúc này, bạn hãy đợi một lát để hệ thống cập nhật dữ liệu nhé, sau đó thì có thể truy cập internet rồi đấy, để chắc chắn, bạn hãy soạn tin: KT DATA gửi 999 để kiểm tra dung lượng khi truy cập nhé.
Với gói 3G MIU Mobifone, bạn sẽ không cần lo lắng khi lướt net nữa vì đây là gói 3G trọn gói, không tính cước phát sinh khi hết dung lượng sẵn có. Tuy nhiên, gói MIU có chức năng tự động gia hạn sau khi hết chu kỳ, do vậy các bạn không cần phải đăng ký mới mỗi khi sang tháng tiếp theo nhé. Trường hợp muốn hủy gói cước khi không có nhu cầu nữa, bạn chỉ cần soạn tin: HUY MIU gửi 999 là xong rồi.
Đặc biệt, các thuê bao lưu ý là chỉ được đăng ký 1 lần 1 gói cước thôi nhé, do vậy các bạn lưu ý để đăng ký cho chính xác nha. Chúc các khách hàng Mobifone đăng ký thành công gói cước 3g sinh vien Mobifone và có những giờ phút trải nghiệm thật vui khi sử dụng dịch vụ 3G Mobifone nhé.


Comments

There isn't any comment in this page yet!

Do you want to be the first commenter?


New Comment

Full Name:
E-Mail Address:
Your website (if exists):
Your Comment:
Security code: