Share this content on Facebook!
14 Dec 2016
Nhà mạng VNPT đang triển khai chương trình khuyen mai Vinaphone ngay 15/12/2016, tặng lên đến 50% thẻ nạp áp dụng cho thuê bao doanh nghiệp trả trước Vinaphone thỏa điều kiện của chương trình và được triển khai trên phạm vi toàn quốc. Bài biết dưới đây dichvuvinaphone sẽ thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi Vinaphone ngày 15/12/2016 để mọi người nắm rõ hơn nhé.
Vinaphone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 15/12/2016

- Phạm vi: Trên toàn quốc.
- Thời gian khuyến mãi: Từ 0h00 đến hết 24h00 ngày 15/12/2016.
- Đối tượng áp dụng: Khách hàng Vinaphone là thuê bao di động trả trước doanh nghiệp đang hoạt động 02 chiều, có thời gian sử dụng liên tục tối thiểu từ 12 tháng trở lên và có cước tiêu dùng trong thời gian đó đạt 1.000.000 đồng.
- Điều kiện nạp thẻ hưởng ưu đãi: Thẻ nạp phải có mệnh giá ≥ 50.000đ.
Nội dung chi tiết chương trình khuyến mãi:
Trong thời gian hiệu lực chương trình, với mỗi thẻ nạp vào tài khoản có mệnh giá tối thiểu từ 50.000 đồng trở lên, khách hàng sẽ nhận thêm về cho mình những ưu đãi thiết thực sau:
- Tặng thêm 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi. Trong đó: 25% giá trị cộng vào TK KM (sms + gọi thoại tất cả các mạng) và 25% giá trị còn lại cộng vào TK KM2 (sms + gọi thoại nội mạng Vinaphone, cố định VNPT toàn quốc).
- Tiền khuyến mãi được cộng ngay trong ngày nạp thẻ và có thời hạn sử dụng mãi mãi.
- Khuyến mãi từ chương trình áp dụng cho tất cả các thẻ nạp được thực hiện thành công trong ngày (với điều kiện ≥ 50.000đ).
Tổng đài Vinaphone sẽ gửi tin nhắn thông báo đến tất cả những thuê bao đủ điều kiện tham gia chương trình. Vì vậy, bạn đừng nên bỏ qua bất kỳ tin khuyến mãi nào từ nhà mạng trong thời gian này để biết mình có lọt vào danh sách được chọn hay không nhé. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tra cứu trực tiếp thông qua mã lệnh USSD: *091#OK hoặc gọi tổng đài Vinaphone - 9191 để được hỗ trợ kiểm tra.
Nếu may mắn được tham gia chương trình khuyến mãi Vinaphone ngày 15/12, bạn đừng bỏ lỡ cơ hội này để rinh về cho mình một tài khoản kết xù, thả ga gọi thoại, nhắn tin, đăng ký gói 3G Vina cho những ngày còn lại của tháng nhé! Chúc quý khách nạp thẻ thành công và có một ngày nhiều niềm vui.


Comments

There isn't any comment in this page yet!

Do you want to be the first commenter?


New Comment

Full Name:
E-Mail Address:
Your website (if exists):
Your Comment:
Security code: