Share this content on Facebook!
17 Dec 2016
Max Vinaphone là gói cước 3G áp dụng cho tất cả người sử dụng di động. Với ưu đãi 600MB dung lượng data tốc độ tối đa hàng tháng khi tham gia cách đăng ký mimax của vinaphone sẽ giúp cho mọi người thỏa mái truy cập internet 3G trên di động mà không sợ phát sinh cước phí vượt gói. Bài viết dưới đây dangky3g sẽ hướng dẫn cách đăng ký gói cước Max của Vinaphone ngay dưới đây nhé.
Đăng ký gói cước 3G MAX của Vinaphone

Cách đăng ký gói 3g Max Vinaphone
- Phạm vi triển khai gói cước: Trên toàn quốc.
- Đối tượng tham gia: Tất cả các thuê bao trả trước và trả sau đang hoạt động 2 chiều.
- Giá gói: 70.000đ/lần đăng ký.
- Thời hạn sử dụng: 30 ngày kể từ ngày đăng ký Mimax Vinaphone thành công (đối với thuê bao trả trước) và đến cuối tháng (đối với thuê bao trả sau).
- Ưu đãi data: Miễn phí 600MB data Vina 3G tốc độ cao.
- Cước phát sinh: 0đ.
Cách đăng ký gói Max Vinaphone:
- Khách hàng có nhu cầu sử dụng gói cước có thể soạn tin nhắn đăng ký theo mẫu sau đây: DV MAX gửi đến 8069.
- Sau khi gửi tin nhắn thành công, thuê bao của quý khách sẽ nhận được 1 mã xác nhận từ tổng đài 1543. Lúc này, nếu quyết định đồng ý đăng ký gói, quý khách hãy soạn tin Y <Mã xác nhận> gửi 1543 để hoàn tất quá trình đăng ký của mình nhé.
Vì gói Max là gói 3G trọn gói nên thuê bao được miễn phí truy cập ở tốc độ thường khi hết dung lượng. Tuy nhiên, để đảm bảo luôn được truy cập 3G tốc độ cao, quý khách nên thường xuyên kiểm tra dung lượng 3G của gói bằng cách soạn tin DATA gửi 888 để điều chỉnh mức độ sử dụng cho hợp lý nhé.
Một số lưu ý dành cho khách hàng khi đăng ký gói Max:
- Đối với thuê bao trả trước: Cước phí đăng ký là 70.000đ và sử dụng trong vòng 30 ngày tính từ ngày đăng ký.
- Đối với thuê bao trả sau: Cước phí đăng ký là 70.000đ khi thuê bao đăng ký trước ngày 15 hàng tháng và giảm 50% cước phí (còn 35.000đ) khi thuê bao đăng ký sau ngày 15 hàng tháng. Ưu đãi được sử dụng đến cuối tháng.
Vậy là quý khách đã có thể yên tâm đăng ký goi cuoc Max Vinaphone và sử dụng cho thuê bao của mình suốt cả tháng mà không sợ tốn cước rồi. Để biết thêm thông tin, các bạn có thể gọi đến tổng đài Vina 9191 để được giải đáp. Chúc quý khách có những trải nghiệm thật vui cùng dịch vụ của Vinaphone nhé.


Comments

There isn't any comment in this page yet!

Do you want to be the first commenter?


New Comment

Full Name:
E-Mail Address:
Your website (if exists):
Your Comment:
Security code: