Share this content on Facebook!
20 Dec 2016
M90 Mobifone là gói cước 3G giới hạn áp dụng cho khách hàng sử dụng thuê bao di động. Với ưu đãi rất hấp dẫn lên đến 2,1GB lưu lượng data trọn gói tốc độ cao mỗi tháng khi đăng ký goi M90 cua Mobifone sẽ giúp cho người dùng thỏa mái truy cập mạng internet trên di động của mình. Cùng dangky3g.net tham khảo chi tiết cách đăng ký gói cước M90 của Mobifone nhé. 
Đăng ký gói M90 của Mobifone

Cách đăng ký gói 3g M90 Mobifone
Gói M90 được đưa vào sử dụng từ ngày 10/05/2016 và được Mobifone triển khai rộng rãi trên toàn quốc. Mặc dù M90 không phải là gói cước 3G Mobifone trọn gói, tuy nhiên ưu đãi mà gói cước mang lại sẽ khiến bạn hài lòng. Và đặc biệt thuê bao cũng không sợ bị trừ cước phát sinh sau khi hết dung lượng, bởi hệ thống sẽ tự động ngắt, tránh tình trạng trừ tiền cho thuê bao. Cụ thể, gói cước M90 có những ưu đãi sau đây:
- Cước phí đăng ký: Chỉ 90.000đ/tháng.
- Ưu đãi data: 2,1GB tốc độ cao.
- Tự động ngừng truy cập khi hết dung lượng, không sợ phát sinh cước.
- Để đăng ký gói M90, quý khách chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp sau đây: DKV M90 gửi đến 9084.
- Sau khi đăng ký gói M90 Mobifone thành công, quý khách hãy đợi một lúc để hệ thống cập nhật dữ liệu mới, sau đó soạn tin theo mẫu KT DATA gửi 999 để xem dung lượng của gói cước đã được cộng vào chưa nhé. Trong quá trình sử dụng gói M90, đây cũng là cú pháp cần thiết để kiểm tra mức độ sử dụng của thuê bao, giúp khách hàng có những điều chỉnh sao cho sử dụng gói cước trọn vẹn nhất.
- Đặc biệt, thuê bao đăng ký gói M90 còn được ưu đãi đăng ký mua thêm dung lượng tốc độ cao khi dùng hết data của gói M90 để có thể tiếp tục truy cập 3G đến hết chu kỳ. 
Chúc quý khách hàng dk M90 Mobifone và có những trải nghiệm thật tuyệt vời khi tham gia sử dụng dịch vụ của Mobifone nhé. Hãy liên hệ tổng đài Mobifone 9090 để được tư vấn thêm thông tin.


Comments

There isn't any comment in this page yet!

Do you want to be the first commenter?


New Comment

Full Name:
E-Mail Address:
Your website (if exists):
Your Comment:
Security code: