Share this content on Facebook!
21 Dec 2016
Goi 3Gc EzMax200 Vinaphone là gói 3G trọn gói dành cho khách hàng sử dụng thuê bao Data, có ưu đãi rất hấp dẫn. Với 20GB dung lượng data trọn gói tốc độ tối đa mỗi tháng khi đăng ký gói 3G EzMax200 của Vinaphone sẽ giúp cho bạn thỏa mái truy cập internet 3G phục vụ nhu cầu của mình. Hãy cùng 3gvinaphone xem chi tiết cách đăng ký gói cước EzMax200 của Vinaphone nhé. 
Đăng ký gói Ezmax200 Vinaphone

Thông tin gói cước EzMax200 của Vinaphone
Thông thường các thuê bao EZCOM có nhu cầu truy cập internet trên laptop, Tablet chủ yếu phục vụ cho nhu cầu công việc, chính vì vậy các gói Ezcom có ưu đãi dung lượng lớn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các thuê bao.
Để đăng ký gói cước Ezmax200 bạn soạn tin nhắn với cú pháp đơn giản như sau: DV EZMAX200 gửi 8069.
Sau khi gửi tin nhắn đăng ký bạn hãy chờ đợi trong giây lát để hệ thống phản hồi sms kèm theo mã xác nhận về máy. Lúc này bạn chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp Y mãxácnhận gửi 1543 là hoàn tất cách dang ky 3G mang Vina.

Ưu đãi gói cước Ezmax200 Vinaphone:
Gói Ezmax200 Vinaphone là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo cho bạn nếu bạn có nhu cầu sử dụng thường xuyên và thời lượng truy cập lớn.
- Đăng ký gói Ezmax200 bạn sẽ được tăng 20GB dung lượng data tốc độ cao vào tài khoản để sử dụng cho nhu cầu truy cập internet để làm việc hoặc giải trí của mình.
- Miễn phí 100% cước truy cập vượt gói khi sử dụng hết lưu lượng ưu đãi gốc, thuê bao vẫn được truy cập internet với tốc độ hạ băng thông.

Thông tin gói cước Ezmax200 Vinaphone
- Đối tượng đăng ký: Thuê bao Ezcom Vinaphone đang hoạt động hai chiều
- Phạm vi triển khai: Toàn quốc
Gói 3G Ezmax200 Vinaphone là một trong các gói 3G cơ bản dành cho thuê bao Ezcom chính vì vậy gói cước hiện vẫn đang được triển khai và chưa có thời gian kết thúc, các thuê bao có thể an tâm đăng ký sử dụng.
- Cước phí đăng ký: 200,000đ/ lần đăng ký, trừ vào tài khoản chính
- Chu kỳ sử dụng: 30 ngày tính từ ngày xác nhận đăng ký gói cước thành công.

Cú pháp hỗ trợ sử dụng gói Ezmax200 Vinaphone:
- Trong quá trình sử dụng để luôn duy trì tốc độ truy cập cao bạn hãy thường xuyên kiểm tra dung lượng ưu đãi còn lại của gói cước với cú pháp DATA gửi 888.
- Khi ưu đãi từ gói Ezmax200 không phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn nữa, bạn hãy hủy gói cước với cú pháp HUY EZMAX200 gửi 888 để thuận tiện đăng ký các gói cước khác thích hợp với nhu cầu sử dụng hơn.
Chỉ với 200,000đ mỗi tháng, dk Ezmax200 Vinaphone bạn sẽ hoàn toàn an tâm truy cập internet trên Laptop, tablet một cách thoải mái phục vụ công việc và giải trí. Đặc biệt bạn có thể truy cập internet ở bất cứ nơi nào mà không bị giới hạn không gian sử dụng như Wifi.
Ngoài ra nếu muốn đăng ký 3G Vinaphone cho thiết bị di động để tiện sử dụng bạn có thể tham khảo đăng ký gói MAX, MAX100 của Vinaphone. Đây là hai gói cước có ưu đãi hấp dẫn, giá cước rẻ dành cho thuê bao di động. 
Nếu đang tìm kiếm một gói 3G Ezcom phục vụ cho nhu cầu công việc thì gói cước Ezmax200 Vinaphone là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn.


Comments

There isn't any comment in this page yet!

Do you want to be the first commenter?


New Comment

Full Name:
E-Mail Address:
Your website (if exists):
Your Comment:
Security code: