Share this content on Facebook!
29 Dec 2016
Gói Max200 là gói 3G không giới hạn áp dụng cho sim di động với ưu đãi 3GB tốc độ tối đa hàng tháng. Tuy nhiên khi không có nhu cầu dùng nữa thì hủy gói Max200 là biện pháp tốt nhất để quản lý tài khoản của mình. Bài viết sau đây dichvuvinaphone sẽ hướng dẫn cách hủy gói Max200 Vinaphone đơn giản nhất nhé.
Cách hủy 3G Vinaphone gói cước Max200

Hướng dẫn cách hủy gói Max200 Vinaphone
Được triển khai áp dụng trên phạm vi toàn quốc, Max200 là gói 3G Vinaphone không giới hạn dung lượng sử dụng, mang đến cho khách hàng ưu đãi 2GB data/tháng với cước phí 200.000đ/lần đăng ký. Gói cước này có tính năng tự gia hạn sau mỗi chu kỳ nêu thuê bao đủ điều kiện, vì vậy khi không dùng đến nữa, khách hàng nên thực hiển hủy gói Max200 theo tin nhắn yêu cầu sau: HUY MAX200 gửi 888.
Khách hàng vui lòng đợi tin nhắn xác nhận từ tổng đài Vinaphone để chắc chắc mình đã hủy thành công gói cước Max200 nhé. Bắt đầu từ thời điểm này, bạn đã có thể yên tâm tiếp tục sử dụng mà không phải lo lắng việc tài khoản bị hao hụt hàng tháng vì phí gia hạn nữa.
Các vấn đề cần cân nhắc khi hủy gói Max200 Vinaphone:
- Lợi ích mang lại từ gói Max200 là rất lớn, hơn nữa, khách hàng cũng được miễn 100% phí phát sinh truy cập vượt gói trong suốt chu kỳ, chính vì thế bạn chỉ nên hủy khi gói cước hết dung lượng hoặc sắp hết thời gian sử dụng.
- Để kiểm tra thông tin và dung lượng tốc độ cao miễn phí còn lại trên gói cước, khách hàng chỉ cần soạn tin: DATA gửi 888.
- Ngay sau khi quá trình hủy hoàn tất, khách hàng lưu ý hạn chế truy cập mạng trên điện thoại bởi lúc này cước dịch vụ được tính ở mức khá cao, lên đến 75đ/50MB.
Chỉ với một tin nhắn duy nhất gửi đến tổng đài 888, bạn đã có thể yên tâm hủy gói Max200 bất cứ khi nào mình muốn. Thật dễ dàng đúng không nào? Đừng quên lưu lại thông tin bài viết này để tiện dùng mỗi khi cần thiết nhé.
Nếu một ngày nào đó bạn cảm thấy buồn tẻ vì không biết làm gì với chiếc điện thoại mỗi khi rãnh rỗi, thì các gói Mimax Vinaphone hoặc Max100 có mức phí đăng ký rẻ hơn sẽ là người bạn đồng hành đáng để lựa chọn đấy. 
Chú ý: Sau khi gửi tin nhắn đăng ký, bạn sẽ nhận được yêu cầu xác nhận từ tổng đài 1543, để xác nhận soạn ngay: Y <Mã xác nhận> gửi 1543 (miễn phí). Chúc quý khách hàng hủy gói Max200 Vinaphone thành công và có một ngày ngập tràn niềm vui.


Comments

There isn't any comment in this page yet!

Do you want to be the first commenter?


New Comment

Full Name:
E-Mail Address:
Your website (if exists):
Your Comment:
Security code: