Share this content on Facebook!
11 Jan 2017
Gói Miu là gói cước 3G không giới hạn dung lượng cho sim di động. Các bạn dang ky goi miu cua mobifone chỉ với cước phí khá rẻ là 70k/tháng, sẽ nhận được dung lượng lên đến 600MB data lưu lượng tốc độ cao, được dùng trong 1 tháng. Sau đây dichvumobile sẽ hướng dẫn đăng ký gói cước 3g Miu Mobifone giúp khách hàng nắm rõ thông tin nhé.
Đăng ký gói Miu của Mobifone
Hướng dẫn đăng ký gói Miu của Mobifone 
Theo xu hướng của người dùng di động hiện đại, chiếc điện thoại ngoài chức năng đáp ứng nhu cầu thiết yếu là gọi thoại, nhắn tin thì việc bổ sung thêm các tiện ích khác như dang ky 3g Mobi là điều hầu hết người dùng đều quan tâm và thích thú.
Với mức độ sử dụng internet trên điện thoại ngày một tăng cao, quý khách nên đăng ký gói Miu của Mobfone ngay để vừa tiết kiệm, vừa được truy cập internet với tốc độ cao, không bị ngắt quãng.
Đăng ký gói Miu Mobifone và các thông tin cần biết:
- Giá gói: 70.000đ.
- Chu kỳ gói: 01 tháng.
- Lượng data nhận được: 600MB tốc độ cao.
- Đối tượng sử dụng: Tất cả các thuê bao Mobifone trả trước hoặc trả sau đều có thể đăng ký.
Đặc biệt, gói 3G on Mobifone  Miu là gói cước không giới hạn dung lượng. Do đó, khi sử dụng hết 600MB data trước thời hạn 30 ngày của gói cước, quý khách vẫn có quyền tiếp tục sử dụng 3G ở tốc độ thường mà không hề tốn bất kỳ một khoản chi phí phát sinh nào khác.

Cú pháp đăng ký gói Miu Mobifone:
- Soạn tin nhắn theo cú pháp: DKV MIU gửi 9084 (và làm theo hướng dẫn để đăng ký gói Miu).

Nên đăng ký gói Miu chu kỳ dài nêu nhu cầu sử dụng cao:
- Hiện tại Mobifone đang triển khai 3 gói Miu chu kỳ dài là 3Miu, 6Miu và 12Miu. Khi đăng ký các gói này các thuê bao sẽ tiết kiệm được thời gian không phải gia hạn hàng tháng, ngoài ra còn được ưu đãi cộng từ 30% đến 100% lưu lượng tốc độ cao mỗi tháng so với việc đăng ký gói Miu theo từng tháng.
Vậy là xong rồi đấy. Sau khi nhận được tin nhắn xác nhận đăng ký thành công từ hệ thống, quý khách đã có thể yên tâm sử dụng dịch vụ của Mobifone mà không cần lo lắng về cước phí nữa.
Với chất lượng mà gói Miu mang lại, quý khách có thể chơi game, xem phim, chia sẻ video, hình ảnh… lên mạng xã hội mà không cần phải phụ thuộc vào sóng wifi. Thật tiện lợi phải không nào? Chúc quý khách hàng đăng ký gói Miu Mobifone thành công.


Comments

There isn't any comment in this page yet!

Do you want to be the first commenter?


New Comment

Full Name:
E-Mail Address:
Your website (if exists):
Your Comment:
Security code: