Share this content on Facebook!
13 Jan 2017
Nông thôn xanh Vinaphone là dịch vụ tiện ích được nhà mạng triển khai với mục đích cung cấp thông tin về thời tiết, cách phòng bệnh, giá nông sản và các thông tin khác liên quan đến nông nghiệp. Nhưng, khi không còn nhu cầu dùng nữa thì hãy huy dich vu nong thon xanh để không bị trừ cước. Bài viết dưới đây 3gvinaphone.pro.vn sẽ thông tin cách hủy dịch vụ nông thôn xanh Vinaphone đơn giản và chính xác nhất.


Cách hủy nông thôn xanh mạng Vinaphone
Dịch vụ Nông thôn xanh hiện đang cung cấp đến người dùng 3 gói cước với nội dung tin tức cung cấp và giá cước sử dụng khác nhau. Khá nhiều thuê bao gặp khi khăn trong việc hủy gói dịch vụ khi quên mất gói cước mình đang sử dụng hoặc khống biết cú pháp hủy chính xác nhất. Nếu đang có nhu cầu huy nong thon xanh thì bạn đừng chần chừ mà hãy tham khảo ngay những thông tin hữu ích dưới đây.
Để giúp quý khách hàng chủ động hơn khi sử dụng dịch vụ nông thông xanh, ngoài cú pháp đăng ký Vinaphone cũng đã triển khai cú pháp hủy dịch vụ khá dễ nhớ và đơn giản.
Để hủy dịch vụ bạn chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp: HUY tên-gói gửi 1595.
Tùy gói cước mà sẽ có mã hủy gói khác nhau. Cụ thể cách hủy chi tiết cho từng gói cước thuộc dịch vụ nông thôn xanh Vinaphone như sau: 
- Gói cảnh báo Nông nghiệp: HUY CB gửi 1595.
- Gói Cà Phê: HUY CF gửi 1595.
- Gói Lúa: HUY LUA gửi 1595.
Lưu ý: Cước phí tin nhắn hủy dịch vụ nông thông xanh mạng Vinaphone là hoàn toàn miễn phí.
Như vậy chỉ với vài thao tác đơn giản khi không còn nhu cầu sử dụng nữa bạn có thể hủy ngay dịch vụ nông thôn xanh mạng Vinaphone mà không phải mất nhiều thời gian tìm kiếm cú pháp hủy.
Với chi phí tiết kiệm được sau khi hủy dịch vụ nếu muốn dế yêu thêm sinh động và có thêm nhiều tiện ích sử dụng mới bạn có thể đăng ký dịch vụ MCA, dịch vụ Ringtunes của Vinaphone để sử dụng. Ngoài ra để cập nhật tin tức ở tất cả các lĩnh vực và giải trí mỗi ngày trên dế yêu thì đăng ký gói cước 3G của Vinaphone là lựa chọn hấp dẫn không nên bỏ qua. Chúc các bạn hủy dịch vụ nông thôn xanh của Vinaphone thành công.


Comments

There isn't any comment in this page yet!

Do you want to be the first commenter?


New Comment

Full Name:
E-Mail Address:
Your website (if exists):
Your Comment:
Security code: