Share this content on Facebook!
23 Jan 2017
Gói cước M90 là gói cước 3G giới hạn lưu lượng mà nhà mạng triển khai cho thuê bao di động. Với ưu đãi 2,1GB lưu lượng data khi tham gia đăng ký gói cước M90 Mobifone thành công và được sử dụng truy cập mạng internet 3G trong 1 tháng. Dưới đây dangky3g sẽ hướng dẫn cách đăng ký gói cước M90 của Mobifone đơn giản nhất nhé.
Đăng ký gói M90 của Mobifone

Hướng dẫn đăng ký gói cước M90 Mobifone
- Cước phí đăng ký: Chỉ 90.000đ/tháng.
- Ưu đãi data: 2,1GB tốc độ cao.
- Tự động ngừng truy cập khi hết dung lượng, không sợ phát sinh cước.

Cú pháp đăng ký gói M90 Mobifone:
- Để dang ky dich vu 3g, quý khách chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp sau đây: DKV M90 gửi đến 9084.
- Sau khi đăng ký gói M90 Mobifone thành công, quý khách hãy đợi một lúc để hệ thống cập nhật dữ liệu mới, sau đó soạn tin theo mẫu KT DATA gửi 999 để xem dung lượng của gói cước đã được cộng vào chưa nhé. Trong quá trình sử dụng gói M90, đây cũng là cú pháp cần thiết để kiểm tra mức độ sử dụng của thuê bao, giúp khách hàng có những điều chỉnh sao cho sử dụng gói cước trọn vẹn nhất.
- Đặc biệt, thuê bao đăng ký gói M90 còn được ưu đãi đăng ký mua thêm dung lượng tốc độ cao khi dùng hết data của gói M90 để có thể tiếp tục truy cập 3G đến hết chu kỳ.
Chúc quý khách hàng đăng ký goi M90 Mobi và có những trải nghiệm thật tuyệt vời khi tham gia sử dụng dịch vụ của Mobifone nhé. 


Comments

There isn't any comment in this page yet!

Do you want to be the first commenter?


New Comment

Full Name:
E-Mail Address:
Your website (if exists):
Your Comment:
Security code: