Share this content on Facebook!
24 Jan 2017
Nhà mạng VNPT đang tổ chức chương trình khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone ngày 24/1/2017, với ưu đãi cộng lên đến 50% thẻ nạp dành những thuê bao trả trước. Chương trình khuyến mãi Vinaphone áp dụng cho tất cả khách hàng trả trước và được triển khai trên phạm vi toàn quốc, với mục đích hỗ trợ cho những thuê bao bổ sung nhiều tài khoản để thỏa mái dùng các dịch vụ mà nhà mạng cung cấp.
Vinaphone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày vàng 24/1/2017
Chương trình khuyến mãi Vinaphone tặng 50% thẻ nạp ngày 24/1/2017
- Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.
- Thời gian khuyến mãi: Trong ngày 24/01/2017.
- Đối tượng tham gia: Thuê bao trả trước là khách hàng thường xuyên nạp thẻ, bao gồm cả thuê bao Ezcom, thuê bao trả sau chuyển sang trả trước, thuê bao trả trước đổi số trước và trong thời gian khuyến mãi.
Vinaphone khuyến mãi nạp thẻ ngày 24/1/2017:
Tham gia nạp thẻ trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi, khách hàng sẽ nhận thêm về cho mình những lợi ích thiết thực sau:
- Hưởng ưu đãi tặng thêm 50% giá trị nạp vào tài khoản khuyến mãi. Trong đó 25% giá trị tặng thêm được cộng vào tài khoản KM (dùng gọi thoại + nhắn tin sms liên mạng) và 25% giá trị còn lại được cộng vào tài khoản KM2 (dùng gọi thoại + nhắn tin nội mạng Vinaphone, cố định VNPT).
- Tiền khuyến mãi được cộng ngay sau khi nạp thẻ, không giới hạn thời gian sử dụng.
- Tặng thêm 100% ngày sử dụng cho khách hàng trả trước nạp thẻ là thuê bao VinaCard và Vina365.
- Khuyến mãi từ chương trình áp dụng cho tất cả các lần nạp thẻ  được thực hiện thành công trong thời gian khuyến mãi và không giới hạn thời gian mệnh giá cũng như hình thức nạp.
Chương trình chỉ diễn ra duy nhất trong ngày 24/01, vì thế khách hàng hãy canh thời gian nạp thẻ để được hưởng ưu đãi nhé. Ngoài ra, khách hàng hãy dành một phần tài khoản của mình để đăng ký 3G mạng Vinaphone tốc độ cao, phục vụ trong những ngày xuân sắp tới nhé.
Hãy tranh thủ tham gia chương trình khuyến mãi Vinaphone ngày 24/1/2017 và tích lũy một tài khoản như ý các thuê bao nhé. Nhân dịp năm mới 2017 Vinaphone kính chúc quý khách hàng năm mới Vạn Sự Như Ý – Mã Đáo Thành Công!


Comments

There isn't any comment in this page yet!

Do you want to be the first commenter?


New Comment

Full Name:
E-Mail Address:
Your website (if exists):
Your Comment:
Security code: