Share this content on Facebook!
25 Jan 2017
Người sử dụng đôi khi găp vấn đề tài khoản hết mà lúc đó lại đang cần gọi điện hay nhắn tin nhưng chưa thể nạp thẻ cào ngay được. Lúc này thuê bao có thể dùng dịch vụ ứng tiền Vinaphone nhanh để ứng cho thuê bao một khoảng tiền từ 3000 đến 50000 để bạn sử dụng trước. Sau đây 3gvinaphone sẽ hướng dẫn cách ứng tiền Vinaphone đơn giản, giúp thuê bao giải quyết được vấn đề của mình nhé.
Hướng dẫn cách ứng tiền nhanh của Vinaphone

 tiền mạng Vinaphone nhanh
Có 2 cách ứng tiền nhanh của Vinaphone mà thuê bao cần nắm rõ để có thể ứng cứu trong những trường hợp cần liên lạc khẩn cấp mà chẳng may lại bị hết tiền.
Cách 1: Ứng tiền Vinaphone nhanh qua 911 với 3000đ.
- Từ bàn phím bấm *911#OK -> Nhấn ok hoặc phím gọi (phí dịch vụ là 300đ).
Điều kiện được ứng tiền với 911:
- Để có thể ứng 3.000đ với cú pháp *911# thì tài khoản của thuê bao trả trước còn dưới 300Đ hoạt động tối thiểu 1 năm và thuê bao đang mở cả 2 chiều nghe và gọi.
Lưu ý: Các thuê bao chỉ được ứng 1 lần cho 1 lần nạp thẻ.
Cách 2: Ứng tiền Vinaphone tự động qua đầu số 1576:
- Soạn tin nhắn: DK gửi 1576 (Để kích hoạt dịch vụ ứng tiền nhanh của Vinaphone sau khi đã từ chối dịch vụ).
- Soạn tin nhắn: TC gửi 1576 (Để từ chối ứng tiền nhanh và từ chối lời mời ứng tiền đến từ Vinaphone).
- Thuê bao có thể ứng nhiều hơn 3000đ như cách ứng tiền thông thường. Cụ thể , thuê bao khi đăng ký có thể 5k, 10k, 20k, 30k, 40k, 50k tùy từng số thuê bao cụ thể
- Hệ thống tổng đài cskh Vinaphone sẽ gửi tin nhắn mời ứng tiền tự động đến tất cả các thuê bao VinaPhone thuộc đối tượng có thể sử dụng dịch vụ, cũng như thỏa mãn điều kiện sử dụng dịch vụ và tài khoản chính của thuê bao hiện đang số dư thấp (bằng hoặc ít hơn 5.000 VNĐ).
- Để chấp nhận đề nghị ứng tiền tự động dành cho mình, thuê bao soạn tin: Y gửi 1576.
- Ứng tiền được cộng vào tài khoản chính
- Phí dịch vụ và tài khoản ứng sẽ được trừ vào lần nạp thẻ tiếp theo của quý khách đã tham gia ứng tiền tự động từ 1576.
Để biết thêm thông tin về dịch vụ ung tien Vinaphone cũng như các chương trình khuyến mãi Vinaphone mới nhất, các bạn liên hệ đến số tổng đài Vinaphone - 9191 để được giải đáp.


Comments

There isn't any comment in this page yet!

Do you want to be the first commenter?


New Comment

Full Name:
E-Mail Address:
Your website (if exists):
Your Comment:
Security code: