Share this content on Facebook!
06 Feb 2017
VNPT đang triển khai chương trình khuyen mai Vinaphone ngay vang 6/2/2017, với ưu đãi cộng lên đến 50% thẻ nạp áp dụng các khách hàng trả trước. Đây là chương trình khuyến mãi Vinaphone dành cho tất cả khách hàng trả trước và được triển khai trên phạm vi toàn quốc, với mục đích hỗ trợ cho những người sử dụng bổ sung thật nhiều chi phí để thỏa mái dùng các dịch vụ mà nhà mạng cung cấp.

Vinaphone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 06/02/2017

Chương trình khuyến mãi Vinaphone 50% thẻ nạp ngày 06-02-2017
Trong vòng 24h, ngày 06/02/2017, khách hàng trả trước Vinaphone khi tiến hành nạp thẻ vào tài khoản sẽ được hưởng chính sách ưu đãi cực hấp dẫn như sau:
- Tặng thêm 50% Giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi, cụ thể:
+ Cộng 25% giá trị thêm vào tài khoản KM (dùng sms + thoại tất cả các mạng) và 25% giá trị còn lại tính vào tài khoản KM2 (được dùng để nhắn tin sms và thoại nội mạng Vinaphone, cố định VNPT trong nước).
+ Tiền khuyến mãi cộng ngay sau khi nạp thẻ và không giới hạn thời gian sử dụng.
- Ngoài ra, khi nạp thẻ trong ngày 6/2, thuê bao còn được ưu đãi cộng thêm 100% Ngày sử dụng cho khách hàng nạp thẻ là thuê bao trả trước gói cước VinaCard và Vina365.
- Khuyến mãi của chương trình được áp dụng cho mọi thẻ nạp được thực hiện thành công ngày, không giới hạn mệnh giá và không phân biệt hình thức nạp.

- Phạm vi triển khai: Toàn quốc.
- Thời gian khuyến mãi: Trong ngày 06/02/2017.
- Đối tượng áp dụng:
+ Tất cả các khách hàng là thuê bao Vinaphone hòa mạng trả trước đang hoạt động 02 chiều, bị khóa 02 chiều hoặc tạm khóa 02 chiều.
+ Thuê bao trả sau chuyển đổi sang trả trước, thuê bao trả trước khôi phục lại số, thuê bao trả trước thực hiện đổi số trước và trong thời gian khuyến mãi.
+ Thuê bao Ezcom trả trước (sim 3G Vinaphone)..
Bạn còn chờ gì nữa, hãy chuẩn bị sẵn sàng tích nạp cho dế yêu của mình trong ngày 06/02 này để rinh về một tài khoản như ý cùng chi phí tiết kiệm nhất nhé. Với tài khoản sở hữu được, bạn đã có thể thoải mái liên lạc, tham  gia dang ky 3G mang Vina hay dùng vào bất cứ nhu cầu nào khác mà không cần lo nghĩ rồi đấy.


Comments

There isn't any comment in this page yet!

Do you want to be the first commenter?


New Comment

Full Name:
E-Mail Address:
Your website (if exists):
Your Comment:
Security code: