Share this content on Facebook!
07 Feb 2017
Nhà mạng đang tổ chức chương trình khuyến mãi thẻ nạp Viettel ngày 8/2/2017, cộng lên đến 50% giá trị thẻ nạp dành thuê bao trả trước và được triển khai trên phạm vi toàn quốc. Chương trình khuyến mãi nạp thẻ của Viettel định kỳ mục đích hỗ trợ cho các thuê bao nạp thật nhiều năng lượng để thỏa mái dùng các dịch vụ tiện ích mà nhà mạng cung cấp trong năm mới 2017.
Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày vàng 08/02

- Thời gian triển khai khuyến mãi: Từ 00:00 đến 23:59 ngày 08/02/2017.
- Quy mô áp dụng: Cả nước.
- Đối tượng tham gia hưởng ưu đãi: Chương trình dành cho tất cả các thuê bao Viettel trả trước, bao gồm và ngoại trừ những trường hợp như sau:
+ Dành cho thuê bao di động, thuê bao Homephone Viettel đang hoạt động hoặc đang bị khóa 1 chiều, khóa 2 chiều (đang trong thời gian giữ số).
+ Không áp dụng đối với thuê bao Dcom (sim 3G Viettel) và các thuê bao di động đang hòa mạng gói cước Sea+, Tourist, Công nhân, An ninh, Vtracking, Smartmoto, Kiddy, Mkid.
Các ưu đãi tương ứng với từng đối tượng thuê bao:
Với chương trình khuyến mãi nạp thẻ ngày vàng, chỉ cần khách hàng  nạp tiền vào tài khoản chính thì thuê bao sẽ được cộng thêm 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi. Tuy nhiên, với mỗi nhóm đối tượng khác nhau thì ưu đãi được hưởng cũng sẽ khác nhau. Cụ thể:
- Đối với khách hàng sử dụng thuê bao di động trả trước gói TOMS, TOM690, SV690 sẽ được Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi TK34. Ưu đãi này chỉ được dùng cho mục đích gọi thoại, nhắn tin nội mạng Viettel và không giới hạn thời gian sử dụng.
- Đối với khách hàng sử dụng thuê bao di động trả trước hòa mạng các gói cước còn lại hoặc thuê bao Homephone sẽ được Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi TK10. So với nhóm ở trên thì nhóm này được ưu đãi hơn khi có thể sử dụng tiền khuyến mãi cho việc gọi và nhắn tin không giới hạn nội mạng lẫn ngoại mạng trong nước. Ưu đãi không giới hạn thời gian sử dụng.
Với số tiền khuyến mãi được hưởng thêm từ chương trình nạp thẻ ngày vàng của Viettel, khách hàng tha hồ gọi điện, nhắn tin với người thân, bạn bè. Trong khi đó, việc đăng ký các dịch vụ tiện ích khác như cách đăng ký 3g mạng viettel sẽ bị trừ cước trực tiếp vào tài khoản chính của thuê bao.
Chúc quý khách nạp thẻ thành công và có những phút trò chuyện, tâm sự thật vui vẻ với mọi người nhé. Mọi khúc mắc đừng quên gọi ngay tổng đài Viettel 198 để được nhân viên tổng đài tư vấn thêm nhé.


Comments

There isn't any comment in this page yet!

Do you want to be the first commenter?


New Comment

Full Name:
E-Mail Address:
Your website (if exists):
Your Comment:
Security code: