Share this content on Facebook!
09 Feb 2017
M10 Vinaphone là một trong các gói 3G giới hạn lưu lượng dành thuê bao di động. Với ưu đãi 50MB lưu lượng data tốc độ cao hàng tháng khi tham gia đăng ký gói M10 của Vinaphone thành công, sẽ giúp cho thuê bao thỏa mái truy cập mạng 3G. Bài viết này 4gvinaphone sẽ hướng dẫn đăng ký gói cước M10 của Vinaphone nhanh nhất nhé.
Đăng ký 3G gói cước M10 cho Vinaphone (Viết lại)

Cách đăng ký gói cước 3g M10 Vinaphone
Vinaphone đã không ngừng cung cấp và nâng cao dịch vụ để phục vụ tốt nhất cho khách hàng, đem đến chất lượng truy cập tối ưu. Bên cạnh các gói cước dung lượng lớn dành cho smartphone, nhà mạng cũng đã triển khai nhiều gói 3G dung lượng nhỏ hơn để phù hợp với những khách hàng có nhu cầu ít, chỉ dùng để đọc tin tức, lướt facebook… trên các thiết bị phổ thông không gây tốn quá nhiều dung lượng như điện thoại Java có hỗ trợ cài đặt GPRS. Vì vậy gói M10 ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu tối thiểu của người dùng. Gói cước được áp dụng cho tất cả thuê bao trả trước hoặc trả sau Vinaphone đang hoạt động 2 chiều sử dụng thiết bị có kết nối 3G/GPRS.

Thông tin gói M10 của Vinaphone:
- Miễn phí 50MB data tốc độ cao truy cập internet trên điện thoại.
- Cước phí đăng ký 3g vina chỉ 10.000đ/lần.
- Chu kỳ sử dụng gói đến 30 ngày (kể từ ngày đăng ký thành công).
- Gói M10 Vinaphone không phải là gói 3G trọn gói như gói Max, nên sẽ được tính cước phát sinh là 0,5đ/Kb nếu hết dung lượng.

Cú pháp đăng ký gói M10 Vinaphone
Để đăng ký sử dụng gói M10, quý khách chỉ cần soạn tin nhắn theo mẫu sau đây: DV M10 gửi 8069.
Sau khi tin nhắn gửi đi thành công thì thuê bao của bạn sẽ nhận được một mã xác thực gửi về từ tổng đài 1543. Lúc này quý khách hãy làm theo hướng dẫn bằng cách soạn tin Y Mã-xác-thực gửi 1543 là hoàn tất quá trình đăng ký rồi.
Với gói M10 này, khách hàng có thể thỉnh thoảng sử dụng internet trên điện thoại trong tháng mà không cần đăng ký nhiều lần, không cần quá bận tâm về cước phí nữa. Trong quá trình sử dụng, quý khách nhớ soạn tin DATA gửi 888 để kiểm tra dung lượng của gói cước nhé.
Chúc quý khách đăng ký goi M10 Vinaphone thành công và có nhiều niềm vui khi tham gia dịch vụ của Vinaphone.Comments

There isn't any comment in this page yet!

Do you want to be the first commenter?


New Comment

Full Name:
E-Mail Address:
Your website (if exists):
Your Comment:
Security code: