Share this content on Facebook!
24 Feb 2017
M10 Mobifone là gói 3G giới hạn dành cho thuê bao di động. Khi dang ky goi M10 Mobifone thành công, thuê bao sẽ nhận ngay 50MB dung lượng data tốc độ cao hàng tháng. Hãy dichvumobile xem bài viết sau đây để biết thêm chi tiết về gói cước M10 Mobifone nhé.
Đăng ký gói M10 của Mobifone

Cách đăng ký gói cước 3g M10 của Mobifone 
- Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.
- Đối tượng đăng ký gói: Tất cả các thuê bao trả trước và trả sau đang hoạt động 2 chiều (không bao gồm thuê bao Fast Connect).
- Giá cước: Chỉ 10.000đ/lần đăng ký.
- Thời hạn sử dụng: 30 ngày kể từ ngày đăng ký goi m10 thành công.
- Ưu đãi data tốc độ cao: Miễn phí 50MB truy cập 3G trên điện thoại.
- Cước phí phát sinh: 25đ/50kb.
Cú pháp đăng ký gói M10 Mobifone:
- Tương tự với các gói 3G Mobifone khác, gói M10 cũng có cùng chung cú pháp đăng ký như sau: DKV M10 gửi 9084.
- Sau khi đăng ký thành công gói cước, quý khách nên chờ vài phút rồi hãy bắt đầu truy cập để đảm bảo hệ thống có đủ thời gian cạp nhật dữ liệu mới cho thuê bao nhé.
- Trong quá trình sử dụng, hãy nhớ thường xuyên soạn tin nhắn: KT DATA gửi 999 để thuc hien cach kiem tra dung luong data 3g mobifone còn bao nhiêu dung lượng, vì M10 không phải là gói 3G trọn gói nên sẽ tính cước phát sinh khi hết dung lượng. Do đó thuê bao cần tra cứu thường xuyên để tránh tình trạng trừ cước không mong muốn nhé.
- Trong trường hợp thay đổi nhu cầu và muốn dùng 3G với dung lượng cao hơn, ổn định hơn, khách hàng có thể đăng ký gói 3G Mobifone trọn gói khác, không tính cước phát sinh sau khi hết dung lượng.
Chúc quý khách đăng ký thành công gói 3G M10 cho thuê bao Mobifone của mình và có những phút giải trí thật vui vẻ nhé. Mọi thắc mắc trong quá trình sử dụng dịch vụ 3g của chúng tôi, hãy liên hệ ngay đến số tổng đài Mobifone - 9090 để được hỗ trợ nhanh nhất.Comments

There isn't any comment in this page yet!

Do you want to be the first commenter?


New Comment

Full Name:
E-Mail Address:
Your website (if exists):
Your Comment:
Security code: