Share this content on Facebook!
04 Mar 2017
Nhà mạng VNPT đang ra mắt gói khuyến mãi B100 Vinaphone với ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Khi tham gia dang ky B100 Vinaphone, khách hàng sẽ nhận được ưu đãi: 250 phút gọi thoại nội mạng, 250 sms, 1,2GB data, giúp khách hàng dùng thỏa mái mà vẫn tiết kiệm cước phí phát sinh mỗi tháng. Sau đây 3gvinaphone sẽ chia sẽ thông tin chi tiết cách đăng ký gói gói B100 của Vinaphone ưu đãi nhé.


Hướng dẫn đăng ký gói cước B100 của Vinaphone
+ Cước phí: 100.000 đồng.
+ Thời gian sử dụng: 30 ngày kể từ ngày đăng ký thành công.
+ Đối tượng đăng ký: Các thuê bao trả trước thuộc danh sách khuyến mãi của Vinaphone. Để biết mình có đăng ký được goi B100 Vinaphone không bạn chỉ cần tra cứu bằng cách bấm *091#OK nhé.

Cách đăng ký gói cước B100 Vinaphone:
Để được hưởng ưu đãi cực lớn từ gói cước B100 Vinaphone, bạn chỉ cần nhắn tin theo cú pháp:
Soạn: B100 gửi 900.
Sau khi gửi tin nhắn và tổng đài Vina báo gói cước đã được đăng ký thành công, bạn sẽ có ngay ưu đãi gọi, nhắn tin sms và cả data sử dụng 3G ở tốc độ cao nhất nữa đấy:
+ Miễn phí 250 phút gọi nội mạng Vinaphone và cố định VNPT.
+ Miễn phí 250 tin nhắn nội mạng Vinaphone.
+ Miễn phí 1,2 GB lưu lượng 3G tốc độ cao từ gói Max100 Vinaphone.
Như vậy, sau khi đã đăng ký gói cước B100 Vinaphone các bạn có thể gọi điện, nhắn tin cho bạn bè mà không lo hết tiền và sử dụng internet cho công việc và giải trí một cách tiết kiệm và thoải mái nhất.

Lưu ý khi sử dụng gói cước B100 Vinaphone:
+ Sau khi nhà mạng báo đăng ký gói cước B100 thành công, quý khách cần khởi động lại máy để hệ thống cập nhật dữ liệu mới và tránh chi phí phát sinh.
+ Nếu số lượng tin nhắn và phút gọi của gói sử dụng hết trước thời hạn 30 ngày thì nhà mạng sẽ tính cước phát sinh sau đó đối với gói hòa mạng thuê bao đang sử dụng.
+ Chính vì vậy, thuê bao cần điều chỉnh mức độ sử dụng và thường xuyên kiểm tra gói cước để sử dụng một cách hiệu quả nhất. Ngược lại, đối với gói Max100 Vinaphone thì bạn vẫn được miễn phí truy cập mạng ngay cả khi hết data tốc độ cao cho đến cuối chu kỳ.
+ Gói cước sẽ tự động gia hạn nếu quý khách có đủ điều kiện. Nếu không có nhu cầu tiếp tục sử dụng, bạn hãy soạn tin với cú pháp: HUY B100 gửi 900 để hủy gói cước.
Bên cạnh gói cước ưu đãi B100, các bạn có thể tham khảo thêm các gói cước Vinaphone 3G tốc độ cao khác với những ưu đãi hấp dẫn không kém.
Hy vọng quý khách sẽ có nhiều niềm vui khi nhận ưu đãi 3 trong 1 thông qua gói cước B100 Vinaphone. Chúc quý khách đăng ký thành công và tận hưởng những ưu đãi mà gói cước mang lại!Comments

There isn't any comment in this page yet!

Do you want to be the first commenter?


New Comment

Full Name:
E-Mail Address:
Your website (if exists):
Your Comment:
Security code: