Share this content on Facebook!
07 Mar 2017
Chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ, VNPT triển khai chương trình khuyến mãi thẻ nạp Vinaphone ngày 8/3, dành tất cả những thuê bao trả trước và được áp dụng trên phạm vi cả nước, với ưu đãi cộng lên đến 50% thẻ nạp. Khuyến mãi nạp thẻ lần này nhằm hỗ trợ cho thuê bao bổ sung nhiều tài khoản để thỏa mái dùng các dịch vụ trong dịp lễ năm nay.
Vinaphone khuyen mai 50% the nap ngay quoc te phu nu

Vinaphone khuyến mãi tặng 50% thẻ nạp ngày 8-3-2017
- Đối tượng khuyến mãi: Thuê bao trả trước Vinaphone đang sử dụng dịch vụ của nhà mạng bao gồm thuê bao đang hoạt động hai chiều, thuê bao trả trước bị khóa chiều đang chờ nạp thẻ.
- Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.
- Thời gian khuyến mãi: Trong ngày 8/3/2017.
- Hình thức khuyến mãi: Áp dụng cho tất cả các hình thức nạp thẻ hiện hành của Vinaphone như nạp thẻ vật ký, nạp trực tuyến hay nạp qua thẻ ngân hàng…

Khi nạp tiền cho dế yêu vào đúng ngày 8-3 dưới bất kỳ hình thức nào bạn cũng sẽ được tặng 50% giá trị thẻ nạp. Trong đó, 25% giá trị được cộng vào tài khoản khuyến mãi dùng để gọi và nhắn tin nội mạng VNPT, 25% giá trị còn lại  được cộng vào tài khoản khuyến mãi có thể sử dụng để gọi và nhắn tin liên mạng.
Ngoài ra, đối cới thuê bao VinaCard và Vina365 bên cạnh tài khoản khuyến mãi còn được nhận thêm 100% giá trị ngày sử dụng dựa vào mệnh giá thẻ cào sử dụng.
Đợt khuyến mãi 50% thẻ nạp nhân ngày vàng 8-3 lần này không giới hạn số lần nạp thẻ cũng như là mệnh giá thẻ. Nạp càng nhiều, hưởng càng nhiều ưu đãi càng thích, càng có nhiều thời gian trò chuyện với bạn bè, người thân nhân dịp lễ quan trọng này.
Đặc biệt, chương trình áp dụng rộng rãi đến tất cả khách hàng Vinaphone trên toàn quốc nên các bạn sẽ không phải mất thời gian tra cứu xem thuê bao mình có nằm trong diện được hưởng ưu đãi hay không.
Dịp 8 tháng 3 này những món quà dành tặng phái đẹp là không thể thiếu, nếu bạn khá vụng về trong việc chọn quà tặng mẹ, chị gái hay người yêu thì hãy tham gia dang ky 3G mang Vina để truy cập các trang mạng xã hội để tham khảo thông tin cũng như được tư vấn mua quà từ các trang bán quà trực tuyến.
Chúc các bạn có một tài khoản kếch xù khi tham gia nạp thẻ trong chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày vàng của Vinaphone và có một ngày 8-3 nhiều niềm vui và ý nghĩa bên những người phụ nữ mình trân quý.


Comments

There isn't any comment in this page yet!

Do you want to be the first commenter?


New Comment

Full Name:
E-Mail Address:
Your website (if exists):
Your Comment:
Security code: