Share this content on Facebook!
08 Mar 2017
Gói cước MaxS là gói cước 3G không giới hạn lưu lượng cho thuê bao sinh viên. Với ưu đãi đến 2GB data  và được dùng trong 1 tháng. Nhưng, khi không còn nhu cầu tiếp tục dùng nữa thì hủy gói 3g MaxS Vinaphone là biện pháp tốt nhất giúp tránh phát sinh cước phí. Sau đây 4gvinaphone sẽ hướng dẫn cách hủy gói 3g MaxS của Vinaphone nhanh nhất nhé.
Hủy gói MAXS Vinaphone trên sim sinh viên

Muốn tiến hành hủy gói cước MAXS mạng Vinaphone, khách hàng nên thực hiện theo 02 bước sau đây để tránh lãng phí và đảm bảo thao tác chính xác nhất.
Bước 1: Trước tiên, khách hàng cần kiểm tra lại thông tin gói 3G MAXS mà mình đang sử dụng, cú pháp như sau: DATA gửi 888.
Khi hệ thống gửi phản hồi, khách hàng sẽ biết được số dung lượng tốc độ cao và thời hạn sử dụng còn lại. Lúc này tùy vào tình trạng gói cước mà khách hàng quyết định hủy ngay hoặc giữ lại thêm một thời gian nữa.
Bước 2: Khi đã xác định sẽ hủy gói cước MAXS từ Vinaphone trên sim sinh viên, khách hàng hãy soạn ngay tin nhắn: HUY MAXS gửi 888.
Lúc hệ thống gửi thông báo xác nhận qua sms tức là thuê bao đã hủy thành công gói cước. Bắt đầu từ thời điểm này trở đi, khách hàng sẽ không còn bị trừ cước 50.000đ/tháng vào tài khoản chính nữa.
Lưu ý cần nhớ:
– Toàn bộ số dung lượng tốc độ cao nếu chưa sử dụng hết sẽ mất hoàn toàn sau khi hủy, đồng thời khách hàng sẽ không thể khôi phục lại được.
– Hủy thành công gói cước MAXS cũng đồng nghĩa toàn bộ dữ liệu về gói cước này trên thuê bao sẽ bị xóa bỏ, thay vào đó, khách hàng sẽ bị chuyển về sử dụng gói 3G Vinaphone mặc định M0 với giá cước 75đ/50KB.
Không quá khó và rắc rối như bạn nghĩ đúng không? Hãy vận dụng ngay cú pháp này vào những thời điểm thích hợp để tiết kiệm tài khoản cho thuê bao của mình nhé. Trường hợp cần sử dụng lại gói MAXS, nếu tài khoản chính > 50.0000đ, khách hàng chỉ cần soạn: DV MAXS gửi 8069.
(Sau đó tổng đài 1543 sẽ gửi mã và yêu cầu xác nhận, khách hàng tiếp tục soạn thêm: Y [Mã xác nhận] gửi 1543 để hành thành cách đăng ký 3g mạng vinaphone).
Nên đăng ký gói 3G Vinaphone sinh nào sau khi hủy MAXS?
Nếu khách hàng hủy MAXS để chuyển sang dùng một gói 3G mạng Vinaphone mới, thì BIGSV sẽ là gói cước đáng để lựa chọn đấy. Đăng ký thành công gói cước này, khách hàng vẫn chỉ phải trả giá cước không đổi là 50.000đ, tuy nhiên dung lượng tốc độ cao nhận lên tăng thêm 50%, tức 3GB data.
Cách thức đăng ký: Soạn DK BIGSV gửi 888.
Chúc quý khách hàng hủy gói MAXS Vinaphone thành công cho sim sinh viên và có một ngày học tập hiệu quả.


Comments

There isn't any comment in this page yet!

Do you want to be the first commenter?


New Comment

Full Name:
E-Mail Address:
Your website (if exists):
Your Comment:
Security code: