Share this content on Facebook!
15 Mar 2017
Nhà mạng VNPT đang triển khai chương trình Vinaphone khuyến mãi thẻ nạp ngày 15, 17/3, dành tất cả các khách hàng trả trước và được triển khai trên phạm vi cả nước. Khuyến mãi lần này cộng lên đến 50% thẻ nạp mục đích hỗ trợ cho khách hàng bổ sung nhiều chi phí để thỏa mái sử dụng các dịch vụ tiện ích mà nhà mạng đang cung cấp.
Vinaphone khuyen mai 50% the nap ngay 173

Khuyến mãi 50% thẻ nạp Vina ngày 15 và 17/3/2017
- Đối tượng khuyến mãi: Nếu các dịp khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp trước áp dụng đối với các thuê bao nhận được tin nhắn thì lần này đối tượng khuyến mãi chỉ áp dụng đối với các thuê bao trả trước kích hoạt trong năm 2016.
- Phạm vi triển khai: Toàn quốc.
- Thời gian triển khai khuyến mãi: Trong  ngày 15/3 và 17/3/2017.
- Hình thức nạp thẻ: Áp dụng cho tất cả các hình thức nạp thẻ hiện hành như nạp vật lý, nạp trực tuyến, nạp thông qua ngân hàng.
Nạp thẻ Vinaphone trong thời gian chương trình khuyến mãi được triển khai ngày 17-3-2017 quý khách hàng sẽ được ưu đãi lên đến 50% giá trị thẻ nạp.Trong đó:
+ 25% giá trị cộng vào tài khoản khuyến mãi có thể gọi và nhắn tin liên mạng
+ 25% giá trị thẻ nạp cộng và tài khoản KM2 dùng để gọi và nhắn tin nội mạng Vinaphone và cố định VNPT.
Chương trình ưu đãi giữa tháng 3 này không giới hạn mệnh giá thẻ và số lần nạp tiền, quý khách hàng có thể nạp bao nhiêu lần với mệnh giá tùy thích đều được hưởng khuyến mãi, tài khoản căng đầy sử sụng suốt tháng.
Như vậy, khi tham gia nạp thẻ khuyến mãi Vinaphone ngày 15 và 17/3 quý khách hàng đã giảm thiểu tối đa áp lực về chi phí gọi thoại, nhắn tin để mỗi cuộc trò chuyện sẽ trở nên thoải mái, nhẹ nhàng hơn.
Lúc này tài khoản đã rủng rỉnh bạn có thể đăng ký các gói 3G Vinaphone hoặc các gói 4G để truy cập internet với chi phí hết sức ưu ái
Chúc các bạn nằm trong đối tượng được nhận khuyến mãi thẻ nạp trong ngày 15/3 và 17/3/2017 sẽ có một tài khoản tràn đầy sau khuyến mãi để đăng ký dịch vụ 3g vinaphone để cập nhật các tin khuyến mãi Vina mới nhất nhé.


Comments

There isn't any comment in this page yet!

Do you want to be the first commenter?


New Comment

Full Name:
E-Mail Address:
Your website (if exists):
Your Comment:
Security code: