Share this content on Facebook!
10 Apr 2017
Gói K150 của Mobifone là gói ưu đãi được nhà mạng vừa mới triển khai với ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. Với giá cước chỉ 150.000đ/lần, khách hàng sẽ nhận được khuyến mãi 150 phút gọi liên mạng, 100 phút gọi thoại nội mạng mỗi tháng khi tham gia đăng ký gói K150 Mobifone thành công. Với gói cước K150 sẽ giúp quý khách thỏa mái gọi điện tám chuyện với bạn bè và người thân mà vẫn tiết kiệm chi phí phát sinh mỗi tháng. Sau đây 3gmobifone sẽ hướng dẫn cách đăng ký gói cước K150 Mobifone ưu đãi nhé.
goi k150 mobifone

Cách đăng ký gói K150 của Mobifone
Chỉ cần bỏ ra 150.000 đồng là bạn có thể an tâm gọi đến bất kỳ thuê bao nội mạng, ngoại mạng nào mà không phải lo về cước phí. Đây chính là gói cước thực sự hữu ích dành cho các thuê bao thường xuyên phải thực hiện các cuộc gọi thời gian dài.
Đặc biệt, các khách hàng làm trong lĩnh vực bán hàng, kinh doanh, tư vấn,… thì gói cước sẽ hỗ trợ được rất nhiều đấy! Để đăng ký gói cước K150 Mobifone sử dụng ngay vào công việc, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: DK K150 gửi 999.
Cước phí cho 1 lần đăng ký là 150.000 đồng.
- Đối với thuê bao trả trước Mobifone hệ thống sẽ trừ cước phí vào tài khoản chính của quý khách hàng.
- Đối với thuê bao trả sau Mobifone cước phí sẽ được trừ vào hóa đơn thanh toán mỗi tháng của quý khách.
Chu kỳ gói: 30 ngày tính từ ngày đăng ký thành công.
Ưu đãi siêu “khủng” khi đăng ký gói K150 Mobifone:
Nhiều khách hàng thường hay kiểm tra đầu số thuê bao chuẩn bị gọi là nội mạng hay ngoại mạng để điều tiết thời lượng cuộc gọi ở mức tối đa nhằm tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, sau khi đăng ký gói cước K150 Mobifone, bạn có thể từ bỏ thói quen này được rồi đấy.
Bởi vì gói cước ưu đãi phút gọi cho cả nội mạng lẫn ngoại mạng, bạn muốn “tám” chuyện với bạn bè bao nhiêu tùy thích, có nhu cầu là nhấc máy gọi ngay không cần phải băn khoăn, lo lắng tài khoản cạn kiệt nhanh chóng. Cụ thể ưu đãi phút gọi nội mạng, ngoại mạng khi đăng ký gói K150 Mobifone như sau:
+ Miễn phí 100 phút thoại nội mạng Mobifone
+ Miễn phí 150 phút thoại liên mạng trong nước, bạn có thể gọi đến các thuê bao các mạng Viettel, Vinaphone, Vietnamobile, Gtel.
Thông tin cần biết về gói cước K150 từ Mobifone:
Đối tượng đăng ký:
- Khách hàng trả trước hoặc trả sau Mobbifone đang hoạt động hai chiều nhận được tin nhắn mời tham gia gói K150 từ Mobifone.
- Để kiểm tra chính xác thuê bao của bạn có được tham gia chương trình khuyến mãi lần này cũng như các khuyến mãi hấp dẫn khác của Mobifone không, các bạn soạn tin nhắn theo cú pháp KT DSKM gửi 999 để được thông tin đầy đủ.
Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.
Hãy soạn tin nhắn: HUY K150 gửi 999 để ngưng sử dụng gói cước khi không có nhu cầu, bởi gói K150 Mobifone có tính năng tự động gia hạn khi hết thời gian sử dụng.
Như vậy, đăng ký gói K150 Mobifone sẽ khiến cho những cuộc chuyện trò của bạn ý nghĩa hơn đồng thời tiết kiệm chi phí rất lớn khi chỉ cần chi trả một lần là có thể thả ga liên lạc 30 ngày.
Số tiền tiền kiệm được, bạn có thể cac goi cuoc 3G mobifone khong gioi han để trải nghiệm dịch vụ trọn vẹn hơn. Chúc các bạn đăng ký thành công gói cước K150 Mobifone nhé!Comments

There isn't any comment in this page yet!

Do you want to be the first commenter?


New Comment

Full Name:
E-Mail Address:
Your website (if exists):
Your Comment:
Security code: