Share this content on Facebook!
17 Apr 2017
Gói cước MIU Mobifone là 1 trong những gói 3G không giới hạn cho thuê bao di động. Bạn đăng ký goi miu Mobifone, nhận ngay dung lượng lên đến 600MB data dung lượng tốc độ cao, được sử dụng trong 1 tháng. Đây là gói cước 3g Mobifone không giới hạn lưu lượng chỉ với cước phí rất rẻ là 70.000đ/tháng. Vì vậy quý khách thỏa mái dùng mà không lo bị trừ cước phí vượt gói.
Đăng ký gói MIU của Mobifone

Đăng ký gói 3G MIU Mobifone 
- Giá gói: 70.000đ.
- Chu kỳ gói: 01 tháng.
- Ưu đãi data nhận được: 600MB tốc độ cao.
- Đối tượng sử dụng: Tất cả các thuê bao Mobifone trả trước hoặc trả sau đều có thể cai dat 3g mobifone.
Đặc biệt, gói 3G MIU của Mobifone là gói cước không giới hạn dung lượng. Do đó, khi sử dụng hết 600MB data trước thời hạn 30 ngày của gói cước, quý khách vẫn có quyền tiếp tục sử dụng 3G ở tốc độ thường mà không hề tốn bất kỳ một khoản chi phí phát sinh nào khác.

Cú pháp đăng ký gói Miu Mobifone:
- Để đăng ký gói Miu, thuê bao soạn tin: DKV MIU gửi 9084..
Sau khi nhận được tin nhắn xác nhận đăng ký thành công từ hệ thống, quý khách đã có thể yên tâm sử dụng dịch vụ của Mobifone mà không cần lo lắng về cước phí nữa. Với chất lượng mà gói Miu mang lại, quý khách có thể chơi game, xem phim, chia sẻ video, hình ảnh… lên mạng xã hội mà không cần phải phụ thuộc vào sóng wifi. Chúc quý khách hàng đăng ký gói miu Mobifone thành công nhé.


Comments

There isn't any comment in this page yet!

Do you want to be the first commenter?


New Comment

Full Name:
E-Mail Address:
Your website (if exists):
Your Comment:
Security code: