Share this content on Facebook!
18 Apr 2017
Gói MIU90 của Mobifone là gói 3G không giới hạn chỉ với cước phí rất rẻ là 90k/tháng, sẽ nhận ngay 1GB data lưu lượng tốc độ cao, được dùng trong 1 tháng. Khi các bạn sử dụng hết data thì vẫn có thể truy cập mạng internet 3G mà không bị trừ cước phí vượt gói. Sau đây 3gmobifone sẽ hướng dẫn đăng ký gói MIU90 Mobifone mới nhất nhé.

Đăng ký gói MIU90 của Mobifone

Đăng ký gói cước 3G MIU90 của Mobifone 
Gói Miu90 đáp ứng nhu cầu sử dụng internet thường xuyên trong tháng với 1GB data ưu đãi bạn có thể thỏa mái truy cập internet để cập nhật thông tin, sự kiện nỏng hổi diễn ra hằng ngày, chơi game, lướt Fcebook mỏi tay. Với MIU90 bạn hãy gạt bỏ nỗi lo mang tên phí phát sinh và vô từ trải nghiệm dịch vụ 3g Mobifone tốc độ cao mỗi ngày.
Đối tượng sử dụng Miu90:
+ Thuê bao Mobifone đang hoạt động ổn định.
+ Thuê bao Mobifone có nhu cầu sử dụng 3G trọn gói đang sử dụng thiết bị di đông có hỗ trợ 3G.
+  Thuê bao trả sau không đăng ký gói MIU90 Mobifone được.
- Gói Miu90 có cước phí đăng ký khá dễ chịu phù hợp cho mọi đối tượng sử dụng kể cả các bạn sinh viên, chỉ với 90.000đ bạn có thể sử dụng 3G cả tháng.
- Đăng ký thành công gói Miu90 bạn sẽ có ngay 1GB data tốc độ cao  sử dụng trong 30 ngày tính từ thời điểm đăng ký gói cước thành công.
- Khi sang chu kỳ sử dụng mới gói Miu90 sẽ tự động gia hạn, thuê bao không cần phải đăng ký lại với điều kiện số dư tài khoản của thuê bao có ít nhất 90.000đ. Nếu không đủ tiền gia hạn, gói cước sẽ tự hủy.
Cách đăng ký gói Miu90 Mobifone:
- Soạn tin: DKV MIU90 gửi 9084  (hoàn toàn miễn phí )
- Sau khi xác nhận đăng ký thành công bạn hãy tắt thiết bị di động và khởi động lại để hệ thống cập nhật thông tin.
- Để kiểm tra data còn lại của gói soạn: DATA gửi 999.
Bạn đã sẵn sàng để mang cả thế giới internet nhiều màu sắc về chiếc điện thoại của bạn chưa, còn chần chừ gì nữa hãy đăng ký ngay gói Miu90 của Mobifone  để tẩn hưởng thế giới internet muôn màu ở bất cứ nơi đâu. Ngoài việc đăng ký các gói 3G Mobifone trọn gói có chu ký sử dụng 1 tháng  bạn có thể đăng ký các gói 3G có chu kỳ dài hơn từ 3 tháng , 6 tháng đến 1 năm sẽ được ưu đãi từ 30 – 100% dung lượng data sử dụng. Liên hệ tổng đài Mobifone 9090 để biết thêm thông tin nhé.


Comments

There isn't any comment in this page yet!

Do you want to be the first commenter?


New Comment

Full Name:
E-Mail Address:
Your website (if exists):
Your Comment:
Security code: