Share this content on Facebook!
19 Apr 2017
Các gói cước 3G Vinaphone được nhà mạng cài đặt tính năng tự động gia hạn khi hết chu kỳ. Do vậy khi không có nhu cầu tiếp tục sử dụng 3G nữa thì mọi người thao tác hủy gói cước 3G Vinaphone để không trừ cước phí ngoài mong muốn. Vậy làm thế nào để hủy dịch vụ 3g của Vinaphone? Sau đây dichvuvinaphone sẽ hướng dẫn cách hủy dịch vụ 3G Vinaphone nhanh nhất.

Cách hủy 3G mạng Vinaphone

Hướng dẫn hủy gói 3G của Vinaphone
Nhà mạng Vinaphone đang triển khai các gói cước 3g của vinaphone bao gồm cả trọn gói và giới hạn dung lượng. Mặc dù khác nhau về giá cả, dung lượng, cách trừ cước… nhưng các gói này vẫn có cùng chung 1 cú pháp hủy. Quý khách đang dùng gói cước nào, muốn hủy gói thì chỉ cần soạn tin theo cú pháp sau đây: HUY Tên-gói gửi 888.
Sau khi gửi tin nhắn đi, hệ thống sẽ phản hồi lại cho khách hàng về việc hủy thành công gói cước. Vậy là bạn đã có thể yên tâm là không bị trừ tiền trong tháng tới rồi. Tuy nhiên, sau khi hủy gói cước, toàn bộ ưu đãi của gói cũng sẽ bị hủy theo chứ không được bảo lưu.
Do vậy, thuê bao nên kiểm tra lại dung lượng gói cước trước khi hủy để không bị lãng phí những ưu đãi mà mình đang được hưởng. Soạn tin: DATA gửi 888 để tra cứu thông tin về số data còn lại quý khách nhé.
Ngoài ra, khách hàng cũng có thể đăng ký các gói 3G Vinaphone khác phù hợp hơn với nhu cầu của mình. Hiện tại, Vinaphone đang triển khai các gói Big Data với dung lượng cực lớn mà giá cước lại vô cùng rẻ. 
Chúc quý khách hủy gói 3G Vinaphone thành công đang dùng và có sự lựa chọn gói cước mới hợp lý hơn cho thuê bao của mình nhé!


Comments

There isn't any comment in this page yet!

Do you want to be the first commenter?


New Comment

Full Name:
E-Mail Address:
Your website (if exists):
Your Comment:
Security code: