Share this content on Facebook!
25 Apr 2017
VNPT Vinaphone vừa triển khai gói cước gọi thoại cả năm mang nhiều ưu đãi thiết thực và đang thu hút khá nhiều khách hàng tham gia hòa mạng. Hòa mạng gói cước gọi thoại cả năm của Vinaphone mọi người sẽ nhận được khuyến mãi 2GB truy cập Internet và 1.000 phút gọi hàng tháng và có thời hạn dùng đến 360 ngày. Hãy cùng 4gvinaphone tham khảo cách đăng ký hòa mạng gói cước thoại cả năm của Vinaphone nhé.

Hòa mạng gói cước trả trước gọi thoại cả năm mạng Vinaphone
Hòa mạng gói cước thoại cả năm của Vinaphone
Loại gói cước: Trả trước.
Đối tượng áp dụng: Dành cho các khách hàng có nhu cầu hòa mạng gói cước trả trước gọi thoại cả năm của Vinaphone.
Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.
Địa điểm hòa mạng: Tất cả các cửa hàng/ điểm giao dịch liên kết của Vinaphone.
Giá bộ KIT: 350.000đ.
Hướng dẫn đăng ký hòa mạng mới gói cước Thoại cả năm Vinaphone
Cách khách hàng muốn hòa mạng gói cước một năm này không khó nhưng cần đảm bảo đầy đủ tất cả các thủ tục đăng ký hòa mạng gói cước này:
Thủ tục đăng ký: Gồm CMND (bản gốc + bản sao)
Cách đăng ký: Khách hàng muốn biết chính xác tại khu vực mình có cửa hàng giao dịch Vinaphone nào gần nhất cách duy nhất là gọi 9191 để được tổng đài viên tư vấn địa điểm hòa mạng. Sau đó khách hàng chuẩn bị đầy đủ thủ tục trên và đến một cửa hàng giao dịch Vinaphone yêu cầu nhân viên đăng ký hòa mạng gói cước thoại cả năm.
Sau khi đăng ký thành công khách hàng cần lắp sim vào máy và gọi đến 900 và làm theo hướng dẫn của tổng đài để kích hoạt sim mới được sử dụng.
Ưu đãi gói cước Thoại cả năm Vinaphone
Kích hoạt gói cước thoại cả năm của Vinaphone thành công khách hàng bấm *101# để kiểm tra thông tin tài khoản của thuê bao mình mới hòa mạng nhận được bao nhiêu ưu đãi và nên sử dụng như thế nào cho hợp lý số ưu đãi đó để không bị lãng phí. Ưu đãi cụ thể như sau:
- Tặng 1.000 phút dùng để gọi thoại nội mạng hàng tháng.
- Cộng 360 ngày sử dụng kể từ khi kích hoạt sử dụng.
- Tặng 2GB dung lượng data 3G Vinaphone tốc độ cao sử dụng trong vòng 12 tháng kể từ khi kích hoạt sim.
Ngoài ra khách hàng phải nạp thẻ tối thiểu là 10.000đ vào mỗi tháng kể từ khi kích hoạt để được nhận thường xuyên ưu đãi của gói cước này.
Lưu ý: Các gói cước này được áp dụng về các quy định tương tự như gói cước VinaXtra, và sau khi hết thời hạn sử dụng 360 ngày gói cước này sẽ tự động chuyển về gói VinaXtra.
Sở hữu gói cước Thoại cả năm của Vinaphone khách hàng sẽ an tâm sử dụng các gói ưu đãi suốt 360 ngày mà không lo bị trừ vì hết thời hạn sử dụng. Hãy chuẩn bị đầy đủ thủ tục đăng ký để không gặp bất cứ khó khăn nào khi hòa mạng gói cước ưu đãi thoại này nhé! Chúc quý khách hòa mạng thành công và có những phút giây liên lạc với bạn bè thật thỏa mái và tiện ích.


Comments

There isn't any comment in this page yet!

Do you want to be the first commenter?


New Comment

Full Name:
E-Mail Address:
Your website (if exists):
Your Comment:
Security code: