Share this content on Facebook!
26 Apr 2017
Gói cước Max100 Vinaphone là gói cước 3G không giới hạn áp dụng cho sim di động. Dk Max100 Vina thành công, khách hàng sẽ nhận ưu đãi cực kỳ ưu đãi lên đến 1,2GB lưu lượng data tốc độ cao, được sử dụng trong 30 ngày và không phát sinh cước vượt gói.

3g max100

Cách đăng ký gói Max100 Vinaphone 
Gói Max100 Vinaphone là gói dịch vụ mà khi thuê bao đăng ký sử dụng sẽ được truy cập internet trên mobile với dung lượng không giới hạn. Chỉ với 100.000đ/tháng, bạn sẽ có ngay 1,2 GB data tốc độ cao trong tài khoản để tha hồ lướt web.
- Để đăng kí gói Max100 Vinaphone, thuê bao soạn: DV MAX100 gửi 8069.
- Soạn: Y maxacnhan gửi 1543 để hoàn tất cách đăng ký 3g mạng vinaphone.
- Đối tượng sử dụng: Tất cả các thuê bao của Vinaphone đều sử dụng được gói Max100, tuy nhiên bạn phải nhớ lưu ý hủy gói cước đang sử dụng hiện tại mới có thể đăng kí và sử dụng gói 3G Vinaphone mới nhé.
- Để biết thuê bao đang sử dụng gói 3G nào bạn vui lòng soạn tin: DATA gửi 888

Ưu đãi khi đăng kí gói MAX100 Vinaphone:
- Có ngay 1,2 GB tốc độ cao trong tài khoản sử dụng trong vòng 30 ngày tính từ thời điểm đăng kí thành công.
- Sau khi dùng hết dung lượng 3G Vinaphone miễn phí ở tốc độ cao, khách hàng vẫn được truy cập mạng miễn phí tuy nhiên tốc độ truy cập sẽ là tốc độ bình thường.
- Gói Max100 Vinaphone sẽ tự động gia hạn sau khi hết thời hạn 30 ngày.
Với những khách hàng có nhu cầu sử dụng internet ở mức độ trung bình, đây là gói cước phù hợp với mức chi phí vừa phải và không tốn phí phát sinh sau khi đã dùng hết dung lượng tốc độ cao. Với gói Max100 Vinaphone khách hàng sẽ tha hồ lướt web, chat, chơi game, giải trí với bạn bè. Chúc các bạn thành công!Comments

There isn't any comment in this page yet!

Do you want to be the first commenter?


New Comment

Full Name:
E-Mail Address:
Your website (if exists):
Your Comment:
Security code: