Share this content on Facebook!
29 Apr 2017
Với mong muốn giúp người dùng có thêm nhiều sự chọn lựa trong việc sử dụng dịch vụ 3g của Vinaphone, nhà mạng cho triển khai các gói cước 3G thế hệ mới với khuyến mãi hấp dẫn. Gói cước Big200 là 1 trong những gói 3G ưu đãi cho thuê bao di động được nhiều khách hàng ưa chuộng. Với ưu đãi lên đến 5,5GB lưu lượng data tốc độ cao khi đăng ký gói cước Big200 vinaphone thành công sẽ giúp bạn thỏa mái lướt web mà không lo hết dung lượng.

Đăng ký gói BIG200 Vinaphone

Cách đăng ký gói cước 3g Big200 Vinaphone 
Để đăng ký gói Big200, bạn soạn tin: DV BIG200 gửi 8069.
Càng tuyệt vời hơn, bởi nhà mạng cũng áp dụng những gói mua thêm dung lượng giá rẻ để khách hàng bổ sung thêm data trong những trường hợp cần thiết. Cùng tìm hiểu và đăng ký sử dụng ngay bạn nhé!
Thông tin gói cước BIG200 Vinaphone:
- Gói cước 3G BIG200 được áp dụng cho tất cả những thuê bao Vinaphone bao gồm cả trả trước và trả sau đang hoạt động 02 chiều trên phạm vi toàn quốc.
-Để tham gia sử dụng gói cước, khách hàng tiến hàng đăng ký theo cú pháp: DV BIG200 gửi 8069
- Với cước phí 200.000đ/lần đăng ký (trừ vào tài khoản gốc đối với thuê bao trả trước và tính vào hóa đơn cước nếu là thuê bao trả sau), khách hàng sẽ nhận được lên đến 5.5GB data dùng để truy cập 3G tốc độ cao.
- Khi dùng hết lưu lượng data gói, khách hàng sẽ bị tự động ngắt kết nối internet nên không phải lo lắng việc phát sinh cước vượt gói trong quá trình sử dụng.
- Chu kỳ sử dụng:
+ Trong vòng 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký đối với thuê bao trả trước.
+ Đến hết tháng đăng ký đối với thuê bao trả sau.
- Khi đã dùng hết dung lượng gói mà không còn nhu cầu tiếp tục sử dụng, khách hàng nên thực hiện hủy bằng cú pháp: HUY BIG200 gửi 888.
Ngoài ra, quý khách hàng cũng có thể tham khảo thêm thông tin dang ky 3g tron goi VinaPhone để có thêm sự lựa chọn cho mình. Chúc quý khách hàng đăng ký thành công và có những trải nghiệm tuyệt vời cùng dịch vụ 3G Vinaphone tốc độ cao.


Comments

There isn't any comment in this page yet!

Do you want to be the first commenter?


New Comment

Full Name:
E-Mail Address:
Your website (if exists):
Your Comment:
Security code: