Share this content on Facebook!
04 May 2017
Chuyển đổi sang sim sinh viên là ước muốn của nhiều thuê bao bởi khi nhu cầu sử dụng càng cao thì cước phí phát sinh hàng tháng càng nhiều. Do đó việc chọn 1 gói cước khuyến mãi tốt nhất để sử dụng nhằm giúp giảm cước phí là yêu cầu cấp thiết dành cho bạn. Và thuê bao sim sinh viên của Vinaphone là một sự gợi ý không tồi dành cho bạn.

Cách chuyển đổi sim thường sang sim sinh viên Vinaphone

Đối tượng chuyển đổi sim thường sang sim viên:
- Thuê bao di động của Vinaphone đang sử dụng mạng Vinaphone và thuộc nhóm đối tượng là sinh viên đang sở hữu một sim thường hoặc thuê bao mua mới sim mạng Vinaphone và muốn chuyển sang sim sinh viên của Vinaphone.
Điều kiện chuyển đổi sim thường sang sim sinh viên:
Các bạn học sinh, sinh viên cần chuẩn bị các thủ tục sim sinh viên sau đây để chuyển đổi sim thường sang sim sinh viên của Vinaphone được dễ dàng nhé:
- CMND, thẻ sinh viên hoặc giấy báo nhập học mang tới các cửa hàng Vinaphone gần nhất.
- Thuê bao cung cấp 5-10 số điện thoại trong danh bạ sim thường đang sử dụng, thường xuyên liên lạc nhất.
- Điền thông tin theo yêu cầu vào bảng mẫu sẵn được giao dịch viên cung cấp tại cửa hàng Vinaphone.
Các ưu đãi  khi chuyển đổi sang sim sinh viên Vinaphone:
Khi đã chuyển đổi sang sim sinh viên Vinaphone hoặc hòa mạng gói cước sinh viên của Vinaphone, các thuê bao sẽ nhận được vô cùng nhiều những ưu đãi của nhà mạng dành cho mình như:
- Ưu đãi về gọi thoại:
+ Trong 12 tháng đầu tiên kể từ ngày kích hoạt, thuê bao tham gia gọi thoại với cước phí ưu đãi chỉ 690đ/phút cho các cuộc gọi nội mạng và ngoại mạng.
- Ưu đãi về nhắn tin:
+ Tham gia đăng ký gói cước SV200 được miễn phí sử dụng 200MB và 200 tin nhắn nội mạng, bạn chỉ cần soạn:  SV200 gửi 900 để đăng ký gói cước tin nhắn này nhé.
- Ưu đãi về 3G Vinaphone:
+ Tham gia đăng ký gói 3g vina MAX với 2GB data giá cước chỉ 25,000đ (dành cho nhóm đối tượng theo danh sách) hoặc 50,000đ (cước phí chung). Soạn tin: DV MAX gửi 8069 để tham gia các bạn nhé.
- Ưu đãi cộng tiền:
+ Hàng tháng các khách hàng là sinh viên, học sinh sẽ được cộng thêm khoản tiền là 30.000 đồng vào trong tài khoản sử dụng cả nội mạng và ngoại mạng.
Chúc các bạn tham gia chuyển đổi sang sim sinh viên Vinaphone thành công và nhận được thật nhiều ưu đãi từ nhà mạng.


Comments

There isn't any comment in this page yet!

Do you want to be the first commenter?


New Comment

Full Name:
E-Mail Address:
Your website (if exists):
Your Comment:
Security code: