Share this content on Facebook!
05 May 2017
Với nhiều khách hàng thì dịch vụ rinh lộc vàng Vinaphone rất hữu ích và đem lại nhiều cơ hội có được giải thưởng hấp dẫn, tuy nhiên một số thuê bao khi tham gia dịch vụ thì tài khoản bị hao hụt đáng kể nên muốn hủy dịch vụ để bảo lưu tài khoản. Cách hủy dịch vụ rinh lộc vàng Vinaphone vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần soạn 1 tin nhắn là đã hủy thành công dịch vụ và không mất cước phí nào.

Hướng dẫn hủy dịch vụ Rinh lộc vàng Vinaphone từ 9286 chính xác nhất

Cách hủy dịch vụ rinh lộc vàng mạng Vinaphone
- Bạn muốn hủy dịch vụ Rinh Lộc vàng không cần phải mất công tra cứu tên gói cước với các cú pháp rắc rối. Khi phát sinh nhu cầu hủy dịch vụ chỉ cần soạn duy nhất 1 tin nhắn với cú pháp: HUY DK gửi 9286
- Cước phí sms: Miễn phí.
Với cú pháp trên bạn sẽ dễ dàng loại bỏ dịch vụ mà mình đã hết nhu cầu sử dụng, thay vào đó với chi phí tiết kiệm được sau khi hủy dịch vụ,có rất nhiều lựa chọn hấp dẫn khác để bạn đăng ký  sử dụng.
Những dịch vụ tiện ích mạng Vinaphone quý khách nên tham khảo đăng ký
Hiện Vinaphone cung cấp khá nhiều dịch vụ Vas với nội dung cực hấp dẫn và đáp ứng nhu cầu sử dụng thực tế của các thuê bao trả trước, trả sau. Hãy tham khảo một số dịch vụ Vas Vinaphone dưới đây và chọn đăng ký những dịch vụ bạn cảm thấy thích hợp để sử dụng trong thời gian tới nhé.
- Dịch vụ 3G Vinaphone:
Nếu thường xuyên truy cập internte trên điện thoai để xem tin tức, video giải trí hay kết nối mạng xã hội thì dịch vụ 3G Vinaphone là người bạn đồng hành không thể thiếu.  Để dang ky 3g 1 ngay Vinaphone quý khách có hãy soạn tin với cú pháp: DV< tên gói> gửi 8069 sau đó soạn Y <mã xác nhận> gửi 1543 là hoàn tất.
- Dịch vụ MCA Vinaphone: MCA Vinaphone chính là dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ của nhà mạng Vinaphone, đăng ký dịch vụ này, quý khách sẽ quản lý được các cuộc gọi đến trong các trường hợp thuê bao của bạn khóa máy, mất sóng hay hỏng sim. Cú pháp đăng ký dịch vụ MCA Vina:  DV MCA gửi 8069. 
- Dịch vụ Ringtunes: Chắc chắn bạn không muốn người thân, bạn bè của bạn mỗi khi gọi đến phải nghe những tiếng tut tut dài vô vị đúng không. Vậy thì bạn nên đăng ký dịch vụ Ringtunes Vinaphone để dành tặng họ những bản nhạc cực sôi động, đầy màu sắc mỗi khi gọi đến thuê bao của bạn. Cú pháp đăng ký dịch vụ Ringtunes: Soạn DV RBT gửi 8069. Chúc quý khách hủy dịch vụ Rinh lộc vàng Vinaphone từ 9286  thành công  và lựa chọn được dịch vụ Vinaphone thích hợp để đăng ký và trải nghiệm.Comments

There isn't any comment in this page yet!

Do you want to be the first commenter?


New Comment

Full Name:
E-Mail Address:
Your website (if exists):
Your Comment:
Security code: