Share this content on Facebook!
08 May 2017
Mobifone là 1 trong các nhà mạng lớn của cả nước, dễ hiểu tại sao nhà mạng không ngừng thay đổi nâng cao dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng ngày càng tốt hơn, hiện Mobifone đang triển khai nhiều gói CVQT ưu đãi giá rẻ với mong muốn hỗ trợ người dùng tiết kiệm cước phí phát sinh khi nghe, gọi, nhắn tin. Mong muốn giúp các bạn hiểu rõ hơn về gói CVQT B1 Mobifone giá rẻ, bài viết dưới đây dichvumobile sẽ hướng dẫn cách đăng ký gói chuyển vùng quốc tế B1 của Mobifone mới nhất.

b1 mobifone


Hướng dẫn đăng ký gói RoamSaver B1 Mobifone
- Đối tượng triển khai: Khách hàng hòa mạng di động Mobifone trả trước và trả sau đang hoạt động 2 chiều có nhu cầu liên lạc từ nước ngoài về Việt Nam.
B1 Mobifone là một trong những gói cước chuyển vùng quốc tế có ưu đãi hấp dẫn về cả gọi thoại, nhắn tin bên cạnh gói gói B2 và B3 của Mobifone.
Nếu gói B2 và B3 Mobifone có cước phí tương đối cao lên đến 300.000 – 500.000đ/tháng thì gói cước B1 Mobifone với cước phí chỉ 150.000 đồng chính là sự lựa chọn an toàn và tiết kiệm đối với những khách hàng xuất ngoại ít ngày và muốn đảm bảo liên lạc cho người thân, bạn bè ở Việt Nam.

Ưu đãi từ gói CVQT B1 Mobifone sẽ góp phần giảm bớt gánh nặng về cước phí liên lạc chiều đi về nước khi khách hàng đang ở nước ngoài, mang đến những cuộc gọi, tin nhắn quốc tế vui vẻ và ý nghĩa hơn. 
Mã gói Tin đăng ký          Ưu đãi gọi  Ưu đãi nghe    Tin nhắn đi       Tin nhắn nhận                Thời gian sử dụng
B1         DKV B1 gửi 9084  2 phút           2 phút            10                       sms Không giới hạn 30 ngày
- Phạm vi sử dụng gói B1 Mobifone: Gói B1 Mobifone đang được áp dụng tại 27 quốc gia trong bảng dưới đây, khách hàng đăng ký gói cước chỉ nhận được ưu đãi từ Mobifone khi thực hiện các giao dịch gọi thoại, nhắn tin và nhận cuộc gọi từ những nước này.
Một số lưu ý trong quá trình sử dụng gói CVQT B1 Mobifone:
- Thao tác chuyển vùng quốc tế Mobifone trên di động và đăng ký gói B1 Mobifone phải được thực hiện khi ở Việt Nam.
- Hệ thống trừ cước gói B1 Mobifone vào tài khoản chính của thuê bao trả trước và cộng vào hóa đơn thanh toán hàng tháng đối với thuê bao trả sau.
- Mỗi tháng, thuê bao chỉ được đăng ký gói B1 Mobifone 1 lần.
- Thuê bao có thể hủy gói B1 Mobifone theo cú pháp: HUY B1 gửi 999 khi chưa hết thời hạn 30 ngày trong trường hợp đã sử dụng hết ưu đãi miễn phí, nhưng chỉ được đăng ký lại gói B2 hoặc B3 Mobifone, không được phép đăng ký lại gói B1 Mobifone.
- Sau khi sử dụng hết ưu đãi của gói B1 Mobifone, hệ thống sẽ tính cước phí theo quy định nếu khách hàng tiếp tục thực hiện các giao dịch gọi thoại, nhắn tin về nước khi đang ở nước ngoài.
- Gói B1 Mobifone không có tính năng tự động gia hạn.
Với việ đăng ký gói CVQT B1 Mobifone, khách hàng đi du lịch hoặc công tác ở nước ngoài sẽ đảm bảo được việc liên lạc cho bố mẹ, anh chị em, bạn bè, đồng nghiệp trong nước mà chi phí lại được tiết kiệm ở mức tối đa.
Chúc quý khách hàng đăng ký thành công gói B1 Mobifone và có những trải nghiệm mới mẻ, ý nghĩa trong chuyến đi xa! Mọi thông tin cần biết thêm về các gói CVQT Mobifone, quý khách có thể liên hệ tổng đài CSKH 9090 của Mobifone để được tư vấn.
Xem thêm: Đăng ký 4G Mobifone năm 2017.


Comments

There isn't any comment in this page yet!

Do you want to be the first commenter?


New Comment

Full Name:
E-Mail Address:
Your website (if exists):
Your Comment:
Security code: