Share this content on Facebook!
09 May 2017
Dịch vụ rinh lộc vàng là dịch vụ tiện ích cung cấp các thông tin cho thuê bao, tham gia sử dụng dịch vụ này các bạn sẽ trả lời các câu hỏi được chương trình đặt ra để tích lũy điểm và có cơ hội trúng các phần quà hấp dẫn. Tuy nhiên khi không còn nhu cầu sử dụng thì hủy để tiêt kiệm tài khoản. Trong bài viết này 3gvinaphone sẽ hướng dẫn cách hủy dịch vụ rinh lộc vàng Vina đơn giản nhất.

huy rinh loc vinaphone

Hướng dẫn hủy dịch vụ rinh lộc vàng của Vinaphone từ đầu số 9286
Nếu muốn hủy dịch vụ Rinh lộc vàng Vinaphone các bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp sau:
Soạn: HUY DK gửi 9286
Cước phí gửi tin nhắn đến đầu số 9286 hoàn toàn miễn phí.
Sau khi gửi tin nhắn huy dich vu rinh loc vang và nhận được thông báo dịch vụ Rinh lộc vàng Vinaphone đã được hủy thành công từ hệ thống, khách hàng có thể yên tâm trong suốt quá trình sử dụng di động mà không sợ bị trừ cước 5.000đ/ngày cho dịch vụ không cần thiết nữa.
Hiện Vinaphone cung cấp khá nhiều dịch vụ Vas với nội dung cực hấp dẫn và đáp ứng nhu cầu sử dụng thực tế của các thuê bao trả trước, trả sau. Hãy tham khảo một số dịch vụ Vas Vinaphone dưới đây và chọn đăng ký những dịch vụ bạn cảm thấy thích hợp để sử dụng trong thời gian tới nhé.
- Dịch vụ 3G Vinaphone:
Nếu thường xuyên truy cập internte trên điện thoai để xem tin tức, video giải trí hay kết nối mạng xã hội thì dịch vụ 3G Vinaphone là người bạn đồng hành không thể thiếu.  Để đăng ký 3G Vinaphone quý khách có hãy soạn tin với cú pháp: DV< tên gói> gửi 8069 sau đó soạn Y <mã xác nhận> gửi 1543 là hoàn tất.
- Dịch vụ MCA Vinaphone: MCA Vinaphone chính là dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ của nhà mạng Vinaphone, đăng ký dịch vụ này, quý khách sẽ quản lý được các cuộc gọi đến trong các trường hợp thuê bao của bạn khóa máy, mất sóng hay hỏng sim. Cú pháp đăng ký dịch vụ MCA Vina:  DV MCA gửi 8069. 
- Dịch vụ Ringtunes: Chắc chắn bạn không muốn người thân, bạn bè của bạn mỗi khi gọi đến phải nghe những tiếng tut tut dài vô vị đúng không. Vậy thì bạn nên đăng ký dịch vụ Ringtunes Vinaphone để dành tặng họ những bản nhạc cực sôi động, đầy màu sắc mỗi khi gọi đến thuê bao của bạn. Cú pháp đăng ký dịch vụ Ringtunes: Soạn DV RBT gửi 8069. Với bài viết trên đây hẳn quý khách hàng đã biết được cách hủy dịch vụ Rinh lộc vàng của Vinaphone thông qua đầu số 9286 rồi đúng không nào? Hãy ghi nhớ cú pháp để có thể thực hiện thao tác ngay khi không có nhu cầu sử dụng nhé! 
Chúc các bạn có một ngày làm việc vui vẻ và luôn hài lòng với những dịch vụ của Vinaphone!Comments

There isn't any comment in this page yet!

Do you want to be the first commenter?


New Comment

Full Name:
E-Mail Address:
Your website (if exists):
Your Comment:
Security code: